Vợ khâu thẩm mỹ sau khi sinh các ông chồng phản ứng ra sao

Dec 25, 2015 9:08 am0 commentsViews: 103

Phản ứng của đàn ông như thế nào khi vợ khâu thẩm mỹ sau khi sinh

Khâu thẩm mỹ sau khi sinh là một trong những phương pháp khắc phục sự xuống cấp của âm đạo. Mục đích của việc khâu thẩm mỹ vùng kín là giúp tăng lực cơ thành âm đạo bằng cách thu hẹp cơ và hỗ trợ các mô xung quanh giúp thu gọn âm đạo đúng vị trí.

1. Kỹ thuật khâu thẩm mỹ vùng kín được thực hiện như thế nào:

khau-tham-my-tang-sinh-mon

Trước tiên, chị em sẽ được gây tê vùng kín. Thuốc gây tê có thể được tiêm trực tiếp hoặc có một số loại thuốc gây tê chỉ cần thoa trên da là đã làm mất cảm giác. Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành sữa chữa các khiếm khuyết, tạo hình những bộ phận bị thiếu, khâu vá, chỉnh sửa làm cân đối hai méo của âm hộ, xóa hết các nếp nhăn và thu hẹp lòng âm đạp.

Thời gian phẫu thuật tùy thuộc vào mức độ “chỉnh sửa”, có thể từ 30 đến 60 phút. Sau phẫu thuật, chị em có thể đi lại được ngay tuy nhiên nên nhẹ nhàng và dành nhiều thời gian nghỉ ngơi. Các mẹ cần uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, nếu quá đau các mẹ có thể sử dụng thuốc giảm đau đút hậu môn. Chị em cũng không phải lo đi cắt chỉ vì phẫu thuật khâu bằng chỉ tự tiêu.

2. Các ông chồng phản ứng ra sao khi vợ đi khâu thẩm mỹ vùng kín:

Chất lượng của hoạt động phòng the không hoàn toàn phụ thuộc vào hình dáng, kích cỡ của “cậu nhỏ” hay vùng “tam giác vàng” mà chủ yếu do sự hòa hợp cao độ giữa chàng và nàng. Tân trang vùng kín có thể mang lại sự tươi mới cho cảm xúc lứa đôi – điều này không ai phủ nhận.

Như anh  Hoàng Gia Bảo ở Hà Đông, Hà Nội ,”vui mừng không kể xiết sau khi được thưởng thức thành quả của phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín. Cứ tưởng suốt đời này phải chịu cái cảnh “gió vào nhà trống” thì chỉ sau một thời gian phải kiêng vì vợ đi tút tát vùng kín mà giờ đây anh luôn tràn đầy hưng phấn lúc nào cũng như đêm tân hôn. Anh bảo, biết thế này thì động viên vợ đi làm việc ấy từ sớm  có phải đêm nào cũng hậm hực không”

khau-tham-my-tang-sinh-mon

Còn Anh Nam nhân viên ngân hàng ở hải phòng thì kể rằng:” Sau sinh vợ anh vì tự ti vùng kín không còn như xưa khiến cô ấy bị lãnh cảm, vùng kín lúc nào cũng bị khô. Mỗi lần quan hệ như bị ép buộc khổ sở lắm, vì lo lắng vợ sẽ bị stress nên tôi đã chủ động tìm hiểu và động viên vợ đi khâu thẩm mỹ lại vùng kín. Kết quả thật không ngờ, vợ tôi đã chủ động trong chuyện ấy, cô ấy lại còn “máu” hơn tôi. Vùng kín của cô ấy không còn bị khô hạn nữa, cả hai chúng tôi đều hài lòng và hạnh phúc khi quan hệ. Điều quan trọng hơn là cô ấy đã tươi vui trở lại, chăm lo cho con cái tốt hơn.” Quả thật chị Ngân vợ của Anh Nam quả thật hạnh phúc vì có một ông chồng hết sức tâm lí và tình cảm, biết quan tâm tới những điều thầm kín của vợ.

Ngược lại với tâm trạng của hai anh trên là anh Thành ở Hà Nam anh đã khổ sở thế nào khi vợ đi làm lại vùng kín mà không nói với anh:”Chuyện là vì sợ anh bồ bịch nên sau khi sinh xong nhiệm vụ là hai đứa con, vợ anh âm thầm đi khâu thẩm mỹ tầng sinh môn. Ngặt nỗi vì không chịu tìm hiểu kĩ càng nên đã đến làm ở một trung tâm y tế không được an toàn. Nên kết quả là không như ý muốn. Mỗi lần quan hệ như cực hình cô ấy kêu đau oai oái. Sau đó tôi phải đưa vợ đi xử lí lại, anh cho rằng, ông trời đã sinh ra ai như thế nào thì không nên thay đổi. Có đẹp, có tốt cũng vẫn là dao kéo tạo nên chứ không phải cái đẹp tự nhiên. Cái chính là hai người yêu thương nhau, mang lại cho nhau cảm xúc tốt nhất thì không còn quan tâm là vùng kín rộng – hẹp, xấu – đẹp thế nào nữa.”

Khâu thẩm mỹ vùng kín là một nhu cầu đáng được ủng hộ của chị em, tuy nhiên chị em khi quyết định đi khâu làm đẹp vùng kín cần bàn bạc với chồng sự đồng ý của chồng có ý nghĩa rất lớn cho sự thành công của ca thẩm mỹ vùng kín.

Tags: