Vì sao lại phải phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn?

Mar 10, 2016 7:54 am0 commentsViews: 47

(Weblamdepvn.com) – Thẩm mỹ tầng sinh môn tại thẩm mỹ viện Placencare sẽ đem lại cho bạn một vùng kín se khít, giúp cuộc sống của hai vợ chồng trở lên hạnh phúc hơn.

Vì sao lại phải phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn?

  1. Về mặt giải phẫu

Âm đạo được coi là một cấu trúc có dạng hình ống nó nối từ âm hộ đến cổ tử cung, nó được cấu tạo từ các lớp cơ vòng xung quanh và phần niêm mạc ở phía trong.

  1. Chức năng của tầng sinh môn

+ Đây là nơi tiếp nhận và gây ra nguồn cảm hứng cho dương vật trong quá trình giao hợp với nhau.

+ Là nơi tiếp nhận và dẫn lượng tinh trùng vào trong tử cung ở trong quá trình thụ thai.

+ Nó có tác dụng dẫn kinh nguyệt ra bên ngoài.

Tuy nhiên, đối với các chị em phụ nữ, ống âm đạo cũng là nơi kích thích tình dục, đó là điểm G mà chúng ta thường nghe. Ngoài ra có các vùng gây cảm hứng tình dục đó là cửa mình và giữa cửa mình và cửa hậu môn.

tham-my-tang-sinh-mon

Thẩm mỹ tầng sinh môn

Khi cơ vòng của ống âm đạo bị dãn rộng ra, thì các sợi cơ này sẽ bị rách, đứt trong quá trình sinh đẻ, do sai sót trong quá trình khâu vá tầng sinh môn… Dẫn đến việc ống âm đạo bị mất khả năng đàn hồi, khiến cho các chị em phụ nữ không tự mình điều khiển các cơn co thắt ống âm đạo theo ý muốn của mình nữa. Tình trạng này thường diễn ra ở những chị em phụ nữ lớn tuổi, sau khi sinh nở nhiều lần và liên tiếp sẽ làm cho vùng kín bị giãn rộng ra.

Ống âm đạo nở rộng ra làm chị em không có cảm giác thích thú trong quá trình quan hệ. Đối với người chồng thì điều đó càng tệ hơn, khi đó dương vật không còn được ống âm đạo ôm siết chặt lấy vì các cơ vòng đã mất hết khả năng đàn hồi, và các dây thần kinh dẫn truyền cho sự co thắt cũng không còn hoạt động hiệu quả được nữa, các dịch chất nhờn âm đạo không còn tiết ra nhiều làm cho âm đạo trở lên khô, quá trình giao hợp trở nên đau rát và gây chảy máu cho cả hai.

Kết quả sẽ làm cho cả hai vợ chồng mất hứng thú, hay sợ hãi khi quan hệ. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề quan hệ vợ chồng và hạnh phúc của gia đình. Khâu tham my tang sinh mon sẽ là một giải pháp hiệu quả nhất giúp bạn lấy lại được trạng thái hưng phấn trong hôn nhân và đảm bảo đời sống tình dục của 2 người trở lên hạnh phúc, thăng hoa hơn.

tham-my-tang-sinh-mon

3. Trường hợp nào nên thu hẹp tầng sinh môn?

- Ống âm đạo giãn rộng ra do chửa đẻ nhiều lần và liên tiếp nhau.

- Ống âm đạo giãn rộng do bẩm sinh ảnh hưởng tới quá trình quan hệ vợ chồng

- Sai lệch về cấu trúc do quá trình phục hồi sau khi chửa đẻ, phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn.

- Bị tổn thương vùng âm đạo do chấn thương hoặc gặp tai nạn…

4. Trường hợp không nên áp dụng

- Phụ nữ khi mang thai hoặc đang trong chu kỳ kinh nguyệt

- Bị nhiễm khuẩn hoặc nấm bộ phận sinh dục, mắc phải các bệnh mãn tính như: Lao, bệnh tim mạch, đái tháo đường.

- Do bất thường về tâm lý.

>>>Mời các bạn xem thêm: Làm đẹp vùng kín sau khi sinh

Tags: