Ưu nhược điểm của phương pháp nâng mũi bằng filler

Jan 23, 2016 9:13 am0 commentsViews: 87

Việc nâng mũi bằng filler nó cũng có nhiều ưu điểm và nhược điểm, cho nên hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những ưu nhược điểm của phương pháp này để các bạn hiểu rõ hơn.

Ưu nhược điểm của phương pháp nâng mũi bằng filler

1. Ưu điểm của nâng mũi filler

- Nâng mũi bằng filler sẽ cho hiệu quả thấy ngay tức thì, không bị đau rát, không bị sưng và các bạn có thể trở về nhà ngay với việc sinh hoạt thường ngày mà không cần phải ở lại. Chất làm đầy Filler không bị hấp thu, không gây độc hại, nó phù hợp với môi trường sinh lý của cơ thể bạn và sẽ không bao giờ di chuyển ra khỏi vùng đã được chích.

- Nâng mũi Filler luôn đem lại một kết quả tự nhiên, một dáng mũi mềm mại tự nhiên.

nang-mui-bang-filler

Nâng mũi bằng filler

2. Nhược điểm của nâng mũi filler:

- Đây không phải là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi vĩnh viễn, mà nó còn tùy theo thuốc Filler mà kết quả sẽ khác nhau. Phương pháp này có thể kéo dài hiệu quả nâng mũi trong khoảng 1 – 4 năm. Sau mỗi lần điều trị bằng phương pháp này thì sẽ tốn khá nhiều chi phí, không giữ được sự cố định sóng mũi như các bạn mong muốn, chất filler sẽ tan dần vào trong cơ thể và sau một khoảng thời gian thì mũi của bạn sẽ trở lại trạng thái như bình thường.

- Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S line sẽ khắc phục được nhược điểm của chất Filler.

- Quá trình nâng mũi bằng filler chủ yếu phụ thuộc vào yêu cầu của các khách hàng, với những nguyện vọng của khách hàng thì sẽ được chúng tôi tư vấn theo cách tốt nhất có thể.

nang-mui-bang-filler

3. Những ai phù hợp với phương pháp nâng mũi không mũi không phẫu thuật?

Với những người có khiếm khuyết nhẹ ở trên mũi như: Mũi bị lệch, mũi bị gãy, gồ hay mũi bị sụp sống mũi. Chất làm đầy Filler cũng có thể được sử dụng nhằm chỉnh sửa thêm sau quá trình phẫu thuật nâng mũi để đạt được một kết quả mĩ mãn hơn.

Thẩm mỹ viện Placencare chuyên nâng mũi đẹp, chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ nâng mũi thẩm mỹ uy tín, an toàn, tạo một dáng mũi thon gọn đẹp tự nhiên. Tại đây các bạn sẽ được các chuyên gia bác sĩ trả lời mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ nâng mũi.

>>>Xem thêm tại đây: Kinh nghiệm nâng mũi

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...