Ưu điểm của phương pháp căng da mặt bằng chỉ Art Lift

Nov 23, 2015 9:40 am0 commentsViews: 85

Căng da mặt bằng chỉ ART LIFT là kỹ thuật dùng những sợi chỉ đặc biệt (có nấc gai, tự tiêu) nâng toàn diện các cơ bị chảy xệ giúp xóa mờ vết nhăn và cả khuôn mặt trở nên thon gọn hơn sau khi cơ da được căng trở lại.

Ưu điểm của phương pháp căng da mặt bằng chỉ Art Lift

Phụ nữ ở độ tuổi nào cũng mong muốn mình thật đẹp và quyến rũ, tuy nhiên theo thời gian và năm tháng đã lấy đi tuổi thanh xuân của chị em. Để giúp chị em giữ mãi tuổi thanh xuân nhiều công nghệ làm đẹp da ra đời, hiện nay công nghệ căng da mặt bằng chỉ ART LIFT là một trong những phương pháp được ứng dụng công nghệ tiên tiến.

Căng da mặt bằng chỉ ART LIFT :

cang-da-mat-bang-chi

Là kỹ thuật dùng những sợi chỉ đặc biệt (có nấc gai, tự tiêu) nâng toàn diện các cơ bị chảy xệ giúp xóa mờ vết nhăn và cả khuôn mặt trở nên thon gọn hơn sau khi cơ da được căng trở lại. Không những thế, khi những sợi chỉ đặc biệt này được cấy vào da sẽ giúp tăng cường lưu thông mạch máu, kích thích sản xuất collagen làm căng da, tránh chảy xệ khi bạn bước vào tuổi tứ tuần.

Chỉ ART là loại chỉ nhỏ trong mỗi sợi chỉ có gai, nhằm nâng cao khả năng căng da, cân cơ, loại chỉ này có tác dụng kích thích collagen tại chỗ, giúp làn da săn chắc và được nuôi dưỡng ngay từ bên trong.

cang-da-mat-bang-chi

Ưu điểm:

– Không phẫu thuật, nên không đụng dao kéo, không xâm lấn.

Giúp lấp đầy khuyết điểm, vết nhăn, vết lõm trên gương mặt.
Không đau không để lại sẹo sau khi điều trị
Giúp cải thiện nguyên nhân gây lão hóa
Mang lại hiệu quả ngay lập tức và có tác dụng trong thời gian lâu dài
Áp dụng điều trị cho mọi trường hợp cả tuổi trung niên và các bạn trẻ mong muốn sở hữu gương mặt thon gọn.
Sau khi điều trị, khách hàng sẽ được sở hữu một hình ảnh mới, trẻ hơn so với tuổi của mình. Chỉ được cấy vào sẽ kéo căng cơ làm cho toàn bộ cấu trúc bề mặt da cũng như tầng sâu trong da săn chắc. Bên cạnh đó, chúng giúp tăng kích thích sản xuất collagen, tăng cường lưu thông mạch máu, làn da được cải thiện 90% độ chảy xệ, tạo hình khuôn mặt chữ V thon gọn, quyến rũ.

Ngoài ra các chị em thường hỏi căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu trước khi đi thẩm mỹ căng da mặt. Hãy đến với thẩm mỹ viện Placencare để được căng da mặt hiệu quả nhất.

Tags: