Tư vấn phương pháp trị nám da mặt hiệu quả nhất

Dec 27, 2015 12:33 am0 commentsViews: 21

(Weblamdepvn.com) – Tư vấn những phương pháp trị nám da mặt hiệu quả nhất cho các chị em phụ nữ để có một không mặt trắng hồng không còn vết thâm nám tàn nhang.

Tư vấn phương pháp trị nám da mặt hiệu quả nhất cho chị em

Nám tàn nhang là kẻ thù số 1 của các chị em phụ nữ. Nó là những yếu tố gây mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Nám tàn nhang hình thành do nhiều nguyên nhân và đặc biệt là các chị em phụ nữ ngoài độ tuổi 30 tình trạng nám da xuất hiện nhiều. Hiện nay có rất nhiều cách để điều trị, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tất cả những cách trị nám tàn nhang phổ biến mà hiệu quả bất ngờ.

  1. Tư vấn cách trị nám da mặt bằng cà tím

phương pháp trị nám da mặt hiệu quả nhất

cách trị nám da mặt hiệu quả bằng cà tím

Nguyên liệu: Cà  tím

Cách làm cũng vô cùng đơn giản, bạn lấy quả cà tím còn tươi nguyên, thải thành những lát mỏng rồi sau đó đắp lên những vùng da có nám tàn nhang. Bạn hãy dùng tay xoa đều những miêng cà đó trên làn da.

Đây được coi là cách trị nám và tàn nhang đơn giản nhất, mà các bạn có thể thực hiện hàng ngày. Chỉ mất một khoảng thời gian là 20 phút mỗi ngày liên tiếp trong vòng một tuần, các bạn sẽ thấy được tác dụng rõ dàng của nó và làm mờ các vết thâm nám.

  1. Tư vấn trị nám da mặt bằng sữa chua và chuối

cách trị nám da mặt hiệu quả nhất

Cách trị nám da mặt bằng sữa chua và chuối

Ban đầu bạn đánh nhuyễn 1/2 quả chuối chín rồi hãy trộn đều cùng với sữa chua không đường. Sau đó bạn hãy dùng hỗn hợp này đắp lên mặt khoảng 20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Phương pháp trị nám da mặt này rất đơn giản nhưng đem lại hiệu quả bất ngờ nếu bạn thực hiện đều mỗi tuần 1 lần.

  1. Tư vấn cách trị nám da bằng đu đủ xanh

Sử dụng nước ép từ đu đủ xanh là một trong những cách trị nám da mặt hiệu quả nhất. Đầu tiên, các bạn nghiền lát quả đu đủ xanh rồi chắt lấy nước, sau đó thoa đều nước ép này lên vùng da cần trị nám hàng ngày. Để khoảng 5-10 phút thì hãy rửa mặt bằng nước lạnh, cách trị nám này sẽ giúp bạn cải thiện được vùng da bị nám tàn nhang.

Tags: