Trị nám tàn nhang bằng laser với thời gian ngắn nhất

Nov 30, 2015 7:49 am0 commentsViews: 99

(Weblamdepvn.com) – Hiện nay có nhiều phương pháp trị nám tàn nhang khác nhau nhưng hôm nay chúng tôi giới thiệu cho các bạn biết một phương pháp trị nám hiệu quả nhất đó là trị nám bằng laser.

Trị nám tàn nhang bằng laser

Nám da hiện nay là nỗi ám ảnh của các chị em phụ nũ hiện nay, Chị em ở độ tuổi 30 có làn da xuất hiện rất nhiều vết nám. Đây được xem là vấn đề về da và khó chữa trị, phương pháp thông thường các chị em sử dụng các loại thuốc bôi, kem bôi, thuốc uống tuy nhiên kết quả không như mong muốn. Hiên nay tại trung tâm thẩm mỹ viện Placencare đã có công nghệ laser mới thế hệ vượt trội giúp trị nám tận gốc, hiệu quả chữa hỏi đến 90%.

Công nghệ trị nám bằng laser giúp trị sâu vết lám, liệu pháp trị nám bằng laser được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa ky và châu âu chứng nhận độ an toàn về gia,hiệu quả trị nám sâu.

trị nám tàn nhang bằng laser

1. Phương pháp trị nám bằng laser giúp xóa vết nám ấn tượng, hiệu quả lâu dài toàn diện:

  • Trị nám da triệt để: Với khả năng kiểm soát trặ chẽ tần suất pháp xung, dòng laser siêu cấp tác động có chọn lọc với quy mô chứa sắc tố da bị nám mà không ảnh hưởng đển lớp biểu bì lân cận, an toàn cho da.
  • Trj lám lâu dài, ngăn ngừa kết quả nám tái phát. Vi sử dụng công nghệ laser Ánh Sáng da không có hiện tượng tăng sinh sắc tố. các sắc tố trong nội bào bị phân hủy và đào thải ra khỏi cơ thể, không còn cơ hồi tụ trở lại, giúp gia tránh tái nám.
  • Trẻ hóa da: sau khi sử dụng công nghệ laser giúp da bạn trở lên sáng mịn, Liệu trình từ 2-3 tuần, làn da sạch và sáng nám căng sáng, trẻ khỏe tư nhiên.

Kế quả trị nám bằng công nghệ laser tại thẩm mỹ viện placencare luôn an toàn, với công nghệ tiên tiến giúp bạn có làn da trắng sáng, sạch nám.

trị nám tàn nhang bằng laser

2. Quy tình trị nám tại thẩm mỹ viện Placencare bồm 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Khách hàng tới gặp chuyên gia , chuyên gia gặp và tư vấn khám  tư vấn liệu trình điều trị.

Bước 2: Chuyên gia làm sạch sâu và loại bỏ hết các tế bào da chết.

Bước 3: Sử dụng Cacbon hoạt tính để giúp liệu trình diễn ra hiệu quả nhất.

Bước 4: Cài đặt thông số điều trị nám bằng công nghệ laser.

Bước 5: Phục hồi, tái tạo nan da, giúp khách hàng có làn da sáng min tươi trẻ hơn.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm công nghệ mới, trị nám tận gốc hoàn toàn với nàn da tươi trẻ mới.

Tags: