Trị nám da mặt tự nhiên có thực sự hiệu quả?

Dec 16, 2015 9:02 am0 commentsViews: 73

Trị nám da mặt tự nhiên có thực sự hiệu quả?

Phương pháp trị nám da mặt hiệu quả mà tự nhiên dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí đó là vì sao các chị em thường lựa chọn phương pháp này.

Các phương pháp trị nám da mặt tự nhiên nào phổ biến?

Trị nám bằng nước cốt chanh: Trong tranh có một số thành phần quan trọng đó là Axit citric, đây là một lại axit có tính chất tự nhiên, giúp loại bỏ được các vùng da bị đổi màu và giúp làm mờ vết nám. Các bạn hãy bôi nước cốt chanh lên vùng da bị nám và để trong vòng 15-20 phút, sau đó đem rửa sạch bằng với nước ấm.

 tri-nam-da-mat

Trị nám bằng gel Lô hội: Do có sự hiện diện của chất polysaccharides nhầy có trong gel lô hội, nó sẽ làm giảm bớt tăng sắc tố và giúp phục hồi màu sắc làn da ban đầu của bạn. Gel lô hội có thể loại bỏ được các tế bào vùng da chết và thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da mới. Phương pháp trị nám da mặt tự nhiên này rất đơn giản nên thường được các chị em sử dụng.

tri-nam-da-mat

Trị nám da mặt bằng nghệ tươi và rượu: Với phương pháp trị nám da mặt tự nhiên này, đầu tiên các bạn dùng nghệ tươi giã nhỏ, ngâm với rượu trắng rồi sau đó đun nhỏ lửa sao cho nó tạo thành một hỗn hợp đặc sền sệt. Nghệ tươi sẽ có tác dụng khiến cho melanin bị ngừng sản xuất, giúp làm giảm thiểu những đốm nâu ở trên da mặt của bạn. Các bạn bôi trong khoảng 15-20 phút rồi sau đó hãy rửa sạch với nước.

Ngoài 3 phương pháp trị nám da mặt từ thiên nhiên ở trên, các chị em cũng thường sử dụng phương pháp trị nám bằng laser rất hiệu quả.

Tags: