Trị nám da mặt tận gốc hiệu quả

Dec 24, 2015 8:44 am0 commentsViews: 94

Trị nám da mặt tận gốc hiệu quả

Chị Phạm Thị Duyên ( 42 tuổi, Hải Dương) bị nám cách đây 10 năm. Trong 10 năm qua chị đã có nhiều biện pháp  chữa trị nhưng đều không thành công, chị thấy thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người, tình trạng nám ngày càng nhiều và đậm hơn.

Khi mới xuất hiện nám, chị sử dụng nhiều biện pháp nhiều loại mỹ phẩm đắt tiền nhưng đều không hiệu quả, sử dụng nhiều phương pháp nhưng tình trang nám  có giảm nhưng không hết triệt để từ đó chị nghĩ nám là do nội tiết không thể khỏi được.

 tri-nam-tan-goc

Cho tới ngày  chị được bạn bè giới thiệu tới thẩm mỹ viện placencare, là trung tâm thẩm mỹ chuyên sử dụng các công nghệ cao, phương pháp hiện đại, đội ngũ chuyên gia giỏi tiến hành điều trị, tới đây chị đã được chuyên gia về da liễu tư vấn, phân tích tình trạng nám trên  mặt và lên phác đồ điều trị tận gốc da mặt nám:

Tình trạng nám của chị Duyên như sau: Sừng tích luỹ lâu ngày thời gian lâu gây tổn hại cho da, da khô thiếu nước khô, Nám mảng chân sâu phân bố khắp mặt diện rộng, sắc tố da không đều mầu, da thiếu dưỡng chất.

Giải pháp điều trị bác sĩ chỉ định và tiến hành giúp trị nám tận gốc, phục hồi da mặt, sau khi phân tính tình trạng nám da mặt của chị, bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị như sau: Cần kết hợp giữa công nghệ Laser hút màu kỹ thuật thế hệ mới ( đây là mẹo trị nám tận gốc)+ Sản phẩm hỗ trợ điều trị nám+ uống thuốc bổ sung dinh dưỡng bên trong giúp da sáng và sắc tố da đều hơn.

tri-nam-tan-goc

Sau 3 buổi cải thiện rõ rệt tình trạng  các vết nám bắt đầu nhạt dần, da mặt được khôi phục sáng hơnvà kết quả sau 8 buổi nám đã được điều trị tận gốc da sáng, không còn thấy vết nám trên mặt.

Nguyên nhân do trước đây chị sử dụng nhiều mỹ phẩm mà tình trạng nám da mặt không được điều trị tận gốc do sử dụng mỹ phẩm không giải quyết được hết các yếu tố giúp da phục hồi và tình trạng nám không hết.

Sau thời gian điều trị nám tại trung tâm thẩm mỹ, chị Duyên rất hài lòng với da mặt sạch nám, được bổ sung dưỡng chất không còn cảm giác khô da. Chị tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người và thoải mái vui vẻ hơn với cuộc sống của mình.

Ngoài ra các chị em hãy tham khảo cách trị nám bằng laser hiệu quả đảm bảo an toàn cho làn da, giúp trị sạch các vết nám tàn nhang trên gương mặt bạn.

Tags: