Trị nám da mặt nhanh và hiệu quả tại nhà

Jan 20, 2016 9:01 am0 commentsViews: 33

Hôm nay Weblamdepvn.com sẽ giới thiệu tới chị em 3 cách trị nám da mặt hiệu quả nhất từ những nguyên liệu đơn giản, dễ gặp trong cuộc sống hàng ngày giúp bạn sở hữu da mặt tươi sáng, mịn màng.

Trị nám da mặt nhanh và hiệu quả tại nhà

Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về nám, vậy nám là gì? Để giúp bạn hiểu thêm Weblamdepvn.com sẽ định nghĩa đơn giản giúp bạn dễ hiểu về nám, Nám là biểu hiện dối loạn gây trở ngại với màu sắc tự nhiên trên da của bạn. Mọi người bị nám sẽ xuất hiện những bản và lỗi màu sẫm hơn so với những vùng da mặt khác.

Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng những nguyên liệu tự nhiên để trị nám da mặt tại nhà.

1, Nước cốt chanh

tri-nam-bang-nuoc-cot-chanh

Trị nám bằng nước cốt chanh

Sử dụng nước cốt chanh trị lám được cọi là cách tốt nhất đẻ xóa nám một cách tự nhiên, Sử dụng thường xuyên nước côt schanh tươi bôi vào vùng da nám các vùng da mặt xấu xí sẽ giúp những vết nâu mờ dần và biến mát, sử dụng nước cốt chanh sẽ cho thấy da mặt cải thiện rõ ràng.

Tuy nhiên các bạn chú ý không lên sử dụng nước cốt tranh trên da mặt hơn 20 phú sẽ dẫn tới hạn da mặt phải tác dụng.

2, Sử dụng Hành Tây

Hành Tây để trị nám là cách trị nám tự nhiên và vô cùng hiệu quả cải thiện tình trạng nám da mặt. Cách làm như sau: Bạn hãy cắt thành từng miếng rất nhỏ, tách các miếng hành tây ra khỏi nhau, sau đó ngâm vào dấm và dùng miếng hành tây đó để đáp mặt lạ, hoặc có 1 cách khách sử dụng hành tay xay nhuyễn ngâm giấm sẽ giúp vùng nám da mặt được cải thiện rõ ràng.

tri-nam-bang-hanh-tay

 Tuy nhiên hành tay thời gian bạn thấy hiệu quả phải mất vài tuần, bạn cần kiên trì khi đó đốm nám sẽ hoàn toàn biến mất.

3, sử dụng tinh dầu trong trị nám da mặt.

Tinh dầu hoa oải hương kết hợp với tinh dầu trà với tỷ kệ 1:1 làm mặt lạ áp dụng 3-4 lần mỗi ngày sẽ giúp  vùng da bị nám mờ dần những đóm lâu. Sự kế hợp của tinh dầu hoa oải hương với tinh dầu hoa cúc tỷ lệ 1:1 cũng là 1 sự kết hợp hoàn hảo giúp trị nám da mặt hiệu quả.

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...