Trị nám da mặt lâu năm hiệu quả cao

Sep 19, 2016 8:16 am0 commentsViews: 47

Trị nám da mặt lâu năm hiệu quả không còn là nỗi lo cho chị em

Nám da chỉ xuất hiện khi cơ thể của bạn thay đổi nội tiết, nếu các chị em phát hiện sớm và có phương pháp để điều trị nám da nhanh chóng thì sẽ tránh được sự phát triển của nám da. Nhưng vì một số lý do nào đó mà giờ đây các bạn mới tìm phương pháp điều trị khi nám đã phát triển mạnh và ăn sâu vào bên trong vùng da. Vậy cách trị nám da mặt lâu năm nào hiệu quả nhất hiện nay?

Để trị nám da mặt lâu năm hiệu quả thì các bạn cần phải có sự tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ càng với những phương pháp trị nám khác nhau. Phương pháp trị nám cần phải có hiệu quả, cách thực hiện phải đơn giản và phù hợp với làn da của bạn như làn da dầu, da khô,…Để tránh được những phản ứng phụ không đáng có cho làn da của bạn.

tri-nam-da-mat-hieu-qua

Trị nám da mặt hiệu quả

  1. Cách trị nám da mặt lâu năm từ thiên nhiên.

Những phương pháp trị nám da mặt từ thiên nhiên luôn được ưu tiên hàng đầu và áp dụng vì nó rất đơn giản, rễ thực hiện. Nhưng để điều trị nám da lâu năm hiệu quả bạn cần phải lựa chọn phương pháp phù hợp, đó chính là công thức trị nám da mặt bằng sữa tươi và vỏ cam.

Nguyên liệu chuẩn bị :

- Sữa tươi nguyên chất.

- Vỏ cam khôi

Cách thực hiện:

Vỏ cam khô thì các bạn đem xay thành bột, rồi trộn đều cùng với sữa tươi sao cho thành hỗn hợp sánh mịn. Khi đó hãy thoa đều lên làn da mặt và thư giãn trong khoảng 15 – 20 phút, rồi rửa sạch bằng nước. Trị nám da mặt bằng vỏ cam khô được thực hiện vô cùng đơn giản, nhưng đem lại cho bạn một hiệu quả bất ngờ.

>>>Mời các bạn xem thêm:

tri-nam-da-mat-hieu-qua

  1. Trị nám da mặt lâu năm bằng công nghệ cao

Đây được coi là phương pháp được các chị em áp dụng nhiều nhất. Trị nám da mặt bằng công nghệ tiên tiến sử dụng phương pháp với tia laser, năng lượng phát ra khi tiếp xúc trực tiếp vào chân nám ở dưới vùng da làm phá vỡ sự liên kết của các chân nám, loại bỏ được chúng ra ngoài. Phương pháp này bạn chỉ mất khoảng 15 phút với từ 5 – 10 buổi, nám da sẽ bị đánh bay và không tái phát. Phương pháp trị nám bằng laser hiệu quả nhanh chóng, nhưng đảm bảo mang lại sự an toàn cho làn da cũng như cho cơ thể của bạn.