Trị nám da mặt hiệu quả với 4 loại trái cây

Sep 20, 2016 8:55 am0 commentsViews: 32

Cách điều trị nám da mặt hiệu quả với 4 loại trái cây tự nhiên quen thuộc. Các bạn vừa có thể thực hiện ngay tại nhà, vừa có thể đỡ được rất nhiều chi phí khi đi trị nám tại các thẩm mỹ viện.

Trị nám da mặt hiệu quả với 4 loại trái cây tự nhiên

  1. Trị nám da bằng cà chua

tri-nam-da-mat-bang-ca-chua

Trị nám da mặt bằng cà chua

Quả cà chua rất tốt cho làn da bởi vì nó rất giàu chất vitamin C, mỗi ngày các bạn hãy uống một cốc nước chà chua xay nhuyễn hoặc thường xuyên ăn quả cà chua sẽ có tác dụng rất hiệu quả để điều trị nám và tàn nhang. Chất vitamin C có thể gây ức chế hoạt tính của Tyrosinase có trong làn da, nó có tác dụng giảm lượng hình thành sắc tố đen, từ đó giúp làn da trắng sáng, giảm các vết nám, sạm da.

  1. Trị nám da mặt bằng Chuối

Quả chuối chứa rất nhiều chất vitamin. Bạn hãy trộn 1 quả chuối chín với 1 hộp sữa chua rồi sau đó dùng hỗn hợp này đắp lên vùng da mặt để một khoảng 15 – 20 phút và rửa mặt sạch với nước lạnh, các bạn có thể chế hỗn hợp này một cách dễ dàng vì nguyên liệu sẽ rất dễ mua.

  1. Trị nám da mặt bằng dưa chuột

>>>Mời các bạn xem thêm:

tri-nam-da-mat-bang-dua-chuot

Không chỉ riêng với làn da bị nám, dưa chuột cũng được coi là thần dược cho mọi loại da. Với làn da bị nám, tàn nhang, bạn chỉ cần xay nhuyễn một quả dưa chuột với 1 quả mướp đắng non rồi sau đó vắt lấy nước để ở trong tủ lạnh. Hàng ngày bạn hãy thoa 2-3 lần lên mặt, 30 phút sau đó rửa sạch với nước lạnh, sẽ rất tốt trong quá trình điều trị sạm da. Chú ý là hỗn hợp này chỉ được dùng trong ngày mà không được để lâu.

  1. Trị nám da mặt bằng dâu tây

Việc các chị em ăn dâu tây thường xuyên cũng rất tốt cho làn da bị nám. Ngoài ra, các bạn cũng có thể chế để làm mặt nạ bằng cách xay nhuyễn kết hợp với một muỗng canh lòng trắng trứng gà và 1 muỗng nước chanh. Sau đó hãy trộn đều hỗn hợp này lên, các bạn hãy dùng hỗn hợp sau khi đã trộn này đắp lên mặt và để khoảng từ 15 – 20 phút rồi hãy đem rửa sạch. Với loại mặt nạ này thì trung bình mỗi tuần bạn có thể đắp 1 – 2 lần.

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...