Trị nám da mặt hiệu quả bằng nước vo gạo

Dec 9, 2015 8:32 am0 commentsViews: 114

Từ xa xưa đến nay các chị em đều biết công dụng của nước vo gạo như làm trắng da, tưới cây… Nhưng ít người biết được tác dụng tốt nhất của nước vo gạo có thể trị nám da mặt hiệu quả.

Trị nám da mặt hiệu quả bằng nước vo gạo

Các bạn hãy dùng nước vo gạo để trị nám da mặt, với phương pháp trị nám da mặt hiệu quả sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều.

cách trị nám hiệu quả nhất

Gạo là một loại thực phẩm rất quan trọng mà nhà nào cũng luôn sẵn có, trong gạo có chứa rất nhiều thành phần chất vitamin B, loại vitamin này sẽ giúp ích cho làn da, nó sẽ giúp cho làn da trắng hồng cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra nước vo gạo còn có thể dùng để trị nám da mặt, trị tàn nhang tốt nhất. Xin mời các bạn tham khảo phương pháp làm đẹp sau đây:

1. Bạn hãy rửa mặt bằng nước vo gạo:

Các bạn hãy dùng nước vo gạo lần đầu, để một lúc khoản 5-10 phút cho lắng hết phần cám gạo xuống phí dưới thau. Sau đó thì các bạn hãy đổ bỏ phần nước trong ở phía trên đi và chỉ giữ lại phần cám lắng ở phía dưới. Bạn sử dụng phần cám đó để xoa đều lên làn da mặt, rồi sau đó hãy rửa sạch lại với nước tinh khiết. Bạn phải thường xuyên thực hiện đều đặn mỗi ngày sẽ rất hiệu quả.

phương pháp trị nám da mặt hiệu quả

2. Trị nám bằng mặt nạ nha đam và nước vo gạo:

Đầu tiên bạn hãy gọt vỏ nha đam lấy ruột trắng, sau đó hãy xay nhuyễn lại với nước vo gạo rồi dùng tay đắp hỗn hợp này lên làn da, để trong khoảng 30 phút rồi hãy rửa sạch lại bằng nước ấm. Mỗi tuần lên dùng khoảng 2-3 lần.

Các bạn nên sử dụng 1 trong 2 cách trị nám hiệu quả nhất ở trên sẽ giúp bạn trị sạch vết thâm nám khi nó mới được hình thành và bạn nên áp dụng trong một khoảng thời gian dài mới mang lại hiệu quả theo ý muốn.

Tags: