Trị nám da mặt bằng tinh dầu oải hương và mật ong

Dec 9, 2015 8:54 am0 commentsViews: 154

Cách trị nám da mặt hiệu quả nhất, đơn giản bằng tinh dầu oải hương và mật ong giúp trị sạch các vết nám, tàn nhang một cách nhanh nhất mà đảm bảo an toàn.

Trị nám da mặt bằng tinh dầu oải hương và mật ong

Mật ong là một trong những bí quyết làm đẹp của chị em phụ nữ. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một công thức trị nám da mặt hiệu quả bằng mật ong sau đây sẽ giúp cho làn da của bạn trở lên trắng hồng và mịn màng hơn.

cách trị nám da mặt hiệu quả nhất

Sau đây là công thức hỗn hợp giúp trị nám da mặt hiệu quả nhất mà lại đơn giản bằng mật ong và tinh dầu oải hương cho các chị em phụ nữ:

 Các bạn có thể mua tinh dầu oải hương ở bất kỳ một cửa hàng bán mỹ phẩm nào. Các thành phần chứa trong tinh dầu oải hương sẽ giúp làm mịn da, làm mềm làn da, làm trắng da và kích thích tái tạo lên lớp tế bào da mơi, đây là phương thuốc tuyệt vời nhất và vô cùng đơn giản để giúp trị nám da mặt tốt nhất. Vì vậy, khi kết hợp tinh dầu oải hương với mật ong sẽ mang lại cho bạn một hiệu quả bất ngờ.

trị nám da mặt

Bạn có thể tiến hành trị nám da mặt như sau: Bạn cần 1 thìa mật ong nguyên chất + vài giọt tinh dầu oải hương đắp đều lên vùng da mặt, kết hợp với việc massage mặt thường xuyên sẽ cho bạn một hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra các chị em nên tham khảo phương pháp trị nám tàn nhang bằng Laser giúp xóa tan vết nám tàn nhang một cách nhanh nhất.

Chúc các bạn có một làn da mặt trắng mịn và hồng hào.

Tags: