Trị nám da mặt bằng tia Laser có tốt không?

Jun 20, 2016 8:18 am0 commentsViews: 36

Trị nám da mặt bằng tia Laser có tốt không?

 Trước kia, Mình đua đòi mọi người học làm đỏm sớm, sử dụng phấn son khắp mặt và lúc đó cảm thấy tự tin với bản thân, và trước mặt mọi người. Nhưng hậu quả mà nó đem lại khiến mình vô cùng hối hận. Sử dụng mỹ phẩm nhiều khiến da mặt mình bị nám nhiều và rất xậm màu. Lận đận tìm kiếm sử dụng bao phương pháp nhưng kết quả mang lại luôn làm mình thất vọng nhưng cách trị nám bằng laser đã giúp cho mình lấy lại tinh thần.

tri-nam-bang-laser

Trị nám bằng laser

Da mặt mình bị yếu và mỏng dần là nguyên nhân chính gây ra nám nhanh chóng. Sử dụng mỹ phẩm nhiều chính là nguyên nhân chính gây bào mòn tế bao da. Tôi luôn sử dụng sử dụng những mỹ phẩm hàng chợ bởi lúc đó tôi không đủ tài chính để sử dụng những mỹ phẩm tốt. Khi xuất hiện những vết nám, toi đã sử dụng kem trị nám nhanh nhất nhưng không đủ để đánh bật những vết nám trên mặt. Tôi cảm thấy mất tự tin hoàn toàn khi nhìn mình trong gương. Những vết nám trên mặt như một đám cây địa y loang trên da mặt đặc biệt là vị trí xung quanh mắt. Nếu bạn gặp trường hợp như tôi sẽ cảm thấy vô cùng xấu hổ.

Mọi người cũng có tư vấn cho tôi sử dụng cách trị nám da mặt tự nhiên, nhưng dường như mọi thứ không có tiến triển khả quan, tôi đã cố gắng kiên trì sử dụng nhưng thật sự may mắn đã không đến với tôi, những vết nám vẫn còn và tôi thấy da mặt mình thật tồi tệ.

Tôi đã sử dụng phấn, kem dưỡng , kem nền để che đi nhưng vết nám nhưng những vết nám đậm vẫn không thể che mờ.

tri-nam-bang-laser

Khoảng vài tháng sau đó tôi đã nghe được một phương pháp trị nám hoàn toàn mới. Đó là sử dụng công nghẹ đốt sạch các vết nám trên da. Chứng kiến chị họ của tôi đã sử dụng và sạch nám, tôi bắt đầu tò mò về phương pháp này.Tôi tiết kiệm tiền, chăm sóc da hợp lý chờ đủ tài chính sẽ sử dụng dịch vu này. Chỉ sau 3 tháng tôi đã đủ tiền và được sự giới thiệu của chị họ tôi đã tìm đển thẩm mỹ viện placencare để nhận được tư vấn và tìm hiểu thêm về dịch vụ. Tại đây tôi được bác sĩ kiểm tra tình trạng da, đưa ra lời khuyên và toàn bộ tính năng của phương pháp trị nám bằng Laser này. Tôi đã đồng ý sử dụng phương pháp trị nám này.

 Tại đây tôi được điều trị nám và chăm sóc da một cách tuyệt với. Nói thật là trước đây tôi cũng có ác cảm với thẩm mỹ viện và những công nghệ làm đẹp. Tuy nhiên khi tới đây, với độ ngũ bác sĩ tận tình, công nghệ hiện đại và bằng chứng rõ nét là da mặt tôi đã hoàn toàn sạch nám tôi vô cùng hài lòng với dịch vụ tại đây. Nếu bạn còn nghi ngờ chưa muốn sử dụng dịch vụ hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu và có lựa chọn sáng suốt hơn.

>>>Mời các bạn xem thêm: Xóa tàn nhang bằng laser

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...