Trị nám da hiệu quả bằng công nghệ Laser Toning

Nov 7, 2015 10:29 am0 commentsViews: 107

Trị nám da hiệu quả bằng công nghệ Laser Toning

Thâm nám làm gương mặt bạn trông già trước tuổi và mất tự tin trong giao tiếp. Bạn đang muốn trị nám tận gốc để lấy lại sự trẻ trung và tươi tắn của làn da. Công nghệ Laser toning sẽ giúp bạn điều này.

Laser toning là công nghệ đặc trị nám tàn nhang hiệu quả, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn. Chỉ với một lần điều trị duy nhất sẽ giúp bạn loại bỏ đến 90% lượng nám hay tàn nhang trên da mặt mà không gây đau rát, không để lại sẹo. Đây là công nghệ được các chuyên gia đánh giá rất cao và được đông đảo phái đẹp tin dùng.

trị nám da mặt hiệu quả

Công nghệ trị nám tàn nhang bằng Laser đang được ứng dụng phổ biến ở một số quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc và hiện nay công nghệ này đã có mặt tại Việt Nam. Laser toning sử dụng hệ thống quang cơ nhiệt loại bỏ các tổn thương sắc tố một cách dễ dàng. Với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên da mặt, lấy đi các hắc sắc tố, giúp trị tận gốc nám lấy lại làn da trắng sáng cho bạn.

trị nám da mặt hiệu quả

Với thế hệ năng lượng laser mới nhất, Laser toning phá vỡ melanin rồi đào thải qua con đường bài tiết tự nhiên, không tác dụng nhiệt, không xâm lấn hay bóc tách, không gây đau rát hay phồng rộp cho da. Nám, tàn nhang được điều trị tận gốc mà không làm mỏng da.

Trị nám da mặt bằng công nghệ Laser toning là nghiên cứu mới nhất của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và Hoa Kỳ, an toàn tuyệt đối, thân thiện với người sử dụng.

Tags: