Trị nám bằng laser hiệu quả an toàn và nhanh chóng

Dec 8, 2015 9:33 am0 commentsViews: 44

công nghệ GEM Therecord – 618 và công nghệ Laser Yag Plus là 2 công nghệ trị nám bằng laser rất hiệu quả, an toàn và rất được lòng các chị em phụ nữ.

Trị nám bằng laser hiệu quả an toàn và nhanh chóng

Nám chân sâu là những mảng đốm nâu, đốm đen xuất hiện sâu dưới da. Loại nám này không chỉ gây khó khăn trong điều trị mà nó còn ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của bạn, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp. Để điều trị triệt để loại nám này, cách tốt nhất là bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ viện uy tín với công nghệ trị nám bằng laser hiệu quả.

Bài viết hôm nay xin giới thiệu đến bạn 2 công nghệ trị nám bằng laser được phái đẹp tin dùng.

Trị nám bằng laser hiệu quả an toàn và nhanh chóng

1. Trị nám sâu triệt để bằng công nghệ GEM Therecord – 618

Trong trị nám sâu, công nghệ này là sử dụng ánh sáng sinh học làm giảm bớt sự sản sinh melamin, giảm sự hình thành các sắc tố làm da sạm đen.

Hiệu quả tức thời của năng lượng ánh sáng vào da tác động và sắp xếp lại sợi collagen, tại vùng collagen chịu tác động của năng lượng ánh sáng các tế bào chất xơ trở lại dày hơn và làm tăng lượng collagen mới. Điều này thể hiện với việc phục hồi cấu trúc và sắp xếp lại collagen làm săn chắc da và cải thiện cấu trúc lại bề mặt da theo thời gian.

Do ánh sáng sinh học tác động trực tiếp vào mô đích làm sản sinh collagen trong da tạo ra cơ chế phục hồi và kích thích các tế bào tăng trưởng nên không có tác dụng phụ, không gây tổn thương vùng da xung quanh thậm chí không cần nghỉ ngơi, sau khi điều trị khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

Trị nám bằng laser hiệu quả an toàn và nhanh chóng

2. Trị nám sâu triệt để bằng công nghệ Laser Yag Plus

Trị nám tận gốc

Năng lượng tập trung cao của Laser Yag Plus sẽ tác động trực tiếp vào kết cấu chân nám, phá hủy chúng triệt để, tận gốc, vĩnh viễn.

Đa tác dụng

Không những xóa sạch nám vĩnh viễn, Laser Yag Plus còn giúp tái sản sinh tế bào, giúp da mịn màng, tươi trẻ, khỏe mạnh, lỗ chân lông se khít.

Rút ngắn thời gian trị liệu

Laser Yag Plus là công nghệ trị nám thông minh, hiện đại bậc nhất hiện nay, phá hủy toàn bộ chân nám trong 4 – 6 lần trị liệu.

An toàn tuyệt đối

Năng lượng cao của Laser Yag Plus chỉ tác động trực tiếp đến kết cấu chân nám, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến cấu trúc da cũng như sức khỏe của khách hàng. Laser Yag Plus đã được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận.

Trị nám da mặt hiệu quả bằng laser là phương pháp thẩm mỹ dần phổ biến trong lĩnh vực làm đẹp. Với phương pháp này, không chỉ giúp bạn có được làn da trắng hồng, rạng rỡ mà nó còn tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...