Trị nám bằng laser Diamond kết hợp Đông Y

Apr 1, 2016 9:04 pm0 commentsViews: 49

Tại sao các bạn lựa chọn phương pháp trị nám bằng laser Diamond kết hợp đông y

Trị nám bằng laser Diamond kết hợp Đông Y

 1. Đặc trị nám da, tàn nhang an toàn

Nám da và tàn nhang là một trong những loại nám rất khó điều trị tận gốc bằng kem bôi hoặc thuốc uống đơn thuần. Hoặc với một vài cách điều trị xâm lấn làm tổn thương cũ đều không có tác dụng, không mang lại hiệu quả mà còn rất dễ bị tái phát để lại vết sẹo.

tri-nam-bang-laser

Trị nám bằng laser kết hợp đông Y

2. Không bị đau rát, không để lại vết sẹo

Công nghệ Laser Diamond là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới với mức năng lượng ổn định nhất, phát xung trong một khoảng thời gian ngắn để điều trị nám da mặt, tàn nhang tận gốc, nhanh chóng, an toàn và không gây tổn thương đến bề mặt của làn da, các bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt

Laser Diamond là công nghệ tiên tiến hiện đại số một thế giới với mức năng lượng ổn định, phát xung trong thời gian ngắn điều trị nám da mặt, tàn nhang triệt để, tận gốc nhanh chóng và an toàn, không gây tổn thương bề mặt da, bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt một cách bình thường.

3. Hiệu quả triệt để

Bên cạnh với những yếu tố khoa học hiện đại trong thời điều trị nám da mặt, tàn nhang bằng công nghệ Laser Diamond tại thẩm mỹ viện Placencare kết hợp với Đông Y đảm bảo sẽ mang lại cho các chị em hiệu quả điều trị tận gốc mà không tái phát. Nguyên nhân chính gây nên tình trạng nám da mặt đó là do nội tiết nên để điều trị nám da mặt tận gốc và chống tái phát, cho nên chúng tôi sẽ kết hợp với phác đồ điều trị Đông y trong điều trị nám da mặt giúp thành công cho hàng nghìn khách hàng trên toàn khu vực.

tri-nam-bang-laser

4. Da mặt trắng hồng, không tái phát sau khi điều trị

Kết hợp cùng với các loại mặt dạ Đông Y và thuốc nội tiết trị nám tàn nhang trên bề mặt làn da sẽ được loại bỏ vĩnh viễn, tránh những tái phát cũ. Sau quá trình điều trị nám, bạn sẽ có một gương mặt hoàn toàn sạch nám, tàn nhang và giúp làn da trở lên trắng hồng.

5. Tiết kiệm thời gian và chi phí khi điều trị

Với các cách trị nám da mặt nhanh nhất hiện nay, quý khách hàng thường mất thời gian khoảng từ 5 – 12 tháng mà hiệu quả điều trị không cao. Với cách điều trị nám bằng laser Diamond kết hợp với Đông Y, thẩm mỹ viện Placencare sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo đánh tan các vết nám da cho quý khách chỉ trong khoảng thời gian 4 – 6 tuần.

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...