Trị nám bằng European Laser

Nov 29, 2015 1:18 am0 commentsViews: 81

European Laser là công nghệ trị nám được các nhà khoa học Hoa Kì nghiên cứu và phát triển. Với độ dài xung cực ngắn, phù hợp để điều trị các bệnh về sắc tố da, trị nám mảng cực kì hiệu quả.

TRỊ NÁM BẰNG EUROPEAN LASER

Bước sang tuổi 30, da bạn bằng đầu có những dấu hiệu già hóa, là những nếp nhăn, là những vết chân chim… Đặc biệt phải kể đến tình trạng da bị nám, nám da là hiện tượng trên da xuấy hiện những vết đốm, tròn nhỏ và có màu nâu, chúng không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp bên ngoài của bạn. Vậy cách nào điều trị nám da bằng laser hiệu quả hiện nay?
trị nám bằng laser
Theo đà phát triển của kinh tế và khoa họa công nghệ, trong lĩnh vực làm đẹp cũng không ngừng phát triển để cải thiện vẻ đẹp cho chị phụ nữ. Và công nghệ trị nám bằng laser đã ra đời, phương pháp làm đẹp này ngày càng được chị em phụ nữ tin dùng.

1. BẠN ĐÃ BIẾT VỀ CÁC LOẠI NÁM DA

NÁM SÂU

Nám sâu được xem là “lì lợm” và khó chữa nhất trong các loại nám. Biểu hiện là các đốm tròn nhỏ có màu sắc từ nâu nhạt tới đen sậm, có kích thước to hơn đầu đũa.

NÁM MẢNG

Nám mảng là những đốm tròn nâu nhỏ, sậm màu, có màu vàng hay màu nâu tập trung thành từng mảng lớn, thậm chí còn có thể che lấp khuôn mặt được gọi là nám mảng.

NÁM HỖN HỢP

Nám hỗn hợp là loại nám kết hợp giữa nám mảng và nám sâu với các vết nám sậm màu tập trung thành từng mảng phân bổ chủ yếu ở hai bên gò má, trán, mũi, cằm

Có rất nhiều nguyên nhân gây nám da thường là do tuổi tác, môi trường ô nhiễm, khói bụi, áp lực cuộc sống, căng thẳng … gây rối loạn nội tiết tố dẫn đến tình trạng nám da, tàn nhang, sạn da và vết thâm. Để điều trị nám da hiệu quả tận gốc thì cần xác định rõ các nguyên nhân gây nám da.
trị nám da mặt

2. TRỊ NÁM BẰNG EUROPEAN LASER

European Laser là công nghệ trị nám được các nhà khoa học Hoa Kì nghiên cứu và phát triển. Với độ dài xung cực ngắn, phù hợp để điều trị các bệnh về sắc tố da, trị nám mảng cực kì hiệu quả. Hiện nay, European Laser là loại Laser YAG, loại tia Laser duy nhất có khả năng điều trị nám nói chung và nám mảng nói riêng tận gốc. Vì vậy, trị nám da mặt bằng công nghệ European Laser chính là phương pháp hàng đầu hiện nay.

3. KẾT QUẢ TRỊ NÁM BẰNG EUROPEAN LASER

Loại bỏ sạch nám

Không có bất kì tổn thương nào trên da

Làn da khỏe mạnh, tăng khả năng miễn dịch và bảo vệ da khỏi tác động của môi trường

Làn da trắng hồng, mịn màng, không tì vết

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Trị nám bằng Laser đang dần dần lấy được cảm tình của chị phụ nữ, đối phương pháp làm đẹp này không mất quá nhiều thời gian mà lại có được hiệu quả lâu dài. Đặc biệt là công nghệ trị nám bằng Laser – European Laser.

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...