Trẻ ra 15 tuổi nhờ căng da mặt không phẫu thuật

Mar 2, 2016 7:42 am0 commentsViews: 62

Để giữ được nhan sắc tươi trẻ ở độ ngũ tuần là điều mà rất nhiều chị em phụ nữ mong muốn, tuy nhiên ở độ tuổi này da mặt đã xuất hiện hiện tương chảy xê, những vết nhăn vết chân chim làm cho chị em thấy mất tự tin trong cuộc sống.

Trẻ ra 15 tuổi nhờ căng da mặt không phẫu thuật

Để giúp chị em trẻ ra tới 10 đến 15 tuổi lấy lại vẻ trẻ trung xinh đẹp, hiện nay rất nhiều chị em phụ nữa lựa chọn phương pháp căng da mặt không phẫu thuật giúp da mặt trở lên mịn màng tươi trẻ không có dấu vét của của thời gian.

cang-da-mat-khong-phau-thuat

Căng da mặt không phẫu thuật

Sự dụng phương pháp thẩm mỹ căng da mặt kết hợp lối sống lành mạnh, sự lạc quan trong tinh thần sẽ giúp bạn luôn tươi trẻ. Weblamdep sẽ giúp bạn tìm hiểu phươn pháp căng da mặt không phẫu thuật HIFU

Công nghệ HIFU (High-Intensity Focused Ultrasound) Với cơ chế hoạt động thông minh, sử dụng sóng siêu âm chiếu hội tụ năng lượng cao vào 1 điểm ở lớp cân cơ nông ,giúp nhiều điểm trở lên săn chắc lớp SMAS, giúp người trị liệu trẻ hơn 15 tuổi chỉ với 1 liệu trình điều trị duy nhất. Hơn nữa, công nghệ HIFU là phương pháp được nhiều tổ chức thế giới đánh giá cao về chất lượng cùng độ an toàn của phương pháp này.

Tại trung tâm thẩm mỹ Placencare với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ, kết hợp với công nghệ hiện đại là địa chỉ tin cậy của chị em phụ nữ tới để tìm lại nhan sắc tuổi thanh xuân.

Khi sử dụng phương pháp căng da mặt HIFU bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rết trên khuông mặt mình, không gây đau đớn, không để lại bất cứ di chứng nào sau khi sử dụng công nghệ HIFU bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tự tin với da mặt của mình.

cang-da-mat-khong-phau-thuat

Các bước tiến hành liệu tình căng da mặt sử dụng công nghệ HIFU

Bước 1:Kiểm tra tình trạng da mặt: Bác sỹ sẽ giúp bạn kiểm tra mức độ chảy xệ của da mặt, tư vấn giúp bạn lựa chọn công nghệ mới hiện đại để da mặt trở lên săn chắc và căng mịn.

Bước 2: Làm sạch da mặt: Đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn vệ sinh, làm sạch da mặt để tiến hành căng da mặt sử dụng công nghệ HIFU.

Bước 3: Sử dụng công nghệ HIFU.

Bước 4: Tái kiểm tra lại.

Công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên gia giỏi sẽ luôn sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ bạn để bạn có thể sở hữu một làn da tươi trẻ.

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
loading...