Tìm hiểu về phương pháp căng da mặt nội soi

May 12, 2016 7:57 am0 commentsViews: 35

Chào các chuyên gia, tôi được biết trung tâm thẩm mỹ viện Placencare có thực hiện phương pháp căng da mặt nội soi. Tôi rất muốn đưa mẹ tôi đi căng da mặt để giảm bớt các dấu hiệu của lão hóa. Trên mạng xã hội, em thấy nhiều người bảo thẩm mỹ căng da mặt chỉ có tác dụng được 2 năm như vậy thì rất tốn kém. Xin hỏi các chuyên gia, phương pháp căng da mặt nội soi duy trì được thời gian bao lâu và có những ưu điểm vượt trội nào so với các phương pháp thông thường? Xin cảm ơn bác sĩ.

Thu Hoài – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Hoài, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ viện Placencare đã nhận được câu hỏi của bạn và chúng tôi xin giải đáp như sau:

Những ưu điểm của phương pháp căng da mặt nội soi

cang-da-mat-noi-soi

Căng da mặt nội soi

1. Thẩm mỹ căng da mặt nội soi không để lại sẹo

Trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ nội soi, các bác sĩ chỉ cần rạch 3 đường ngắn, 2 đường ngắn ở 2 bên thái dương và một đường ngắn ở giữa, sau đó các chuyên gia sẽ tiến hành bóc tách phần da ra khỏi xương. Ở phần trán và phần đầu thừa sẽ được bóc tách nốt và dời ra phía sau, những phần da thừa sẽ không cần phải cắt bỏ mà sẽ được giấu kín phía sau đầu và được cố định bằng chỉ thẩm mỹ, và các lỗ vít sẽ được thực hiện ở phía trong của chân tóc, đảm bảo không để lộ vết sẹo.

cang-da-mat-noi-soi

2. Thời gian duy trì của thẩm mỹ căng da mặt nội soi

Như bạn đã nói, trên mạng xã hội, thẩm mỹ căng da mặt nội soi chỉ có tác dụng trong 2 năm, nhưng trên thực tế thì không phải như vậy. Phương pháp căng da mặt nội soi nó có tác dụng bao lâu còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của các chuyên gia bác sĩ thực hiện. Nếu bạn được thực hiện đúng phương pháp thì thẩm mỹ căng da mặt nội soi có thể sẽ duy trì được khoảng 11-16 năm tùy thuộc vào mỗi cơ địa của từng người. Hiện nay, với kĩ thuật và công nghệ hiện đại bật nhất được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ viện Placencare là một trong những trung tâm tiên phong hàng đầu thực hiện thành công kỹ thuật căng da mặt này, đảm bảo không để lại các vết sẹo mà mang lại một hiệu quả lâu dài cho quý khách hàng.

Hi vọng với những thông tin tư vấn trên của các bác sĩ sẽ giúp cho bạn hiểu được ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ căng da mặt nọi soi là gì và vấn đề căng da mặt nội soi duy trì thời gian được khoảng bao lâu. Chúc các bạn luôn khỏe, đẹp và có một làn da căng mịn.

>>>Mời các bạn xem thêm: Phương pháp làm căng da mặt

Tags: