Tìm hiểu những phương pháp căng da mặt hiện nay

Nov 20, 2015 7:18 pm0 commentsViews: 49

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp căng da mặt, vì vậy đối với người có nhu cầu sẽ rất bỡ ngỡ với các công nghệ ngày càng phát triển. Cho đến ngày nay thì đã tồn tại rất nhiều phương pháp căng da mặt khác nhau. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những phương pháp căng da mặt sau.

Tìm hiểu những phương pháp căng da mặt hiện nay

1. Phương pháp căng da mặt nội soi

Ưu điểm của căng da mặt nội soi: Khi sử dụng phương pháp căng da mặt nội soi này thì các phần da cơ bị trùng nhão thì sẽ được kéo căng một cách nhanh chóng, hiệu quả, mà không cần phải cắt bỏ những vùng da thừa như các phương pháp căng da mặt khác. Đặc biệt các vết sẹo trên da cũng nhỏ đi rất nhiều.

cang-da-mat-noi-soi

Nhược điểm: Các phương pháp phẫu thuật thì đều rất đau đớn và thường để lại sẹo. Nhưng đối với những người có sẹo lồi trước khi đi phẫu thuật nội soi thì cần phải cân nhắc kỹ vì thường khó khắc phục được các vết sẹo.

2. Phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng

Ưu điểm: Phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng không phải phẫu thuật, sử dụng trực tiếp chỉ vàng đính ở phần dưới da giúp kéo căng được các vùng da bị chảy xệ rất hiệu quả, nhanh chóng. Đặc biệt với thành phần nguyên chất vàng của chỉ vàng thì nó có tác dụng tăng sinh collagen nhanh gấp nhiều lần so với các loại chỉ khác. Thời gian duy trì từ 9-16 năm và chỉ được sử dụng một lần.

cang-da-mat-bang-chi-vang

Những phương pháp căng da mặt hiệu nay đề mang lại những hiệu quả tốt nhất, nhưng để tìm được một địa chỉ căng da mặt uy tín thì là điều rất khó. Hãy đến với thẩm mỹ viện Placencare để được sử dụng dịch vụ căng da mặt không phẫu thuật với công nghệ cao, đến đây các bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thực hiện căng da mặt cho bạn.

Tags: