Thực phẩm giúp chị em giảm cân hiệu quả

Apr 9, 2015 3:23 am0 commentsViews: 49

(Sức khỏe) – Những thực phẩm càng ăn càng giúp chị em giảm cân hiệu quả, đảm bảo an toàn nhất giành cho chị em phụ nữ.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn đang muốn giảm cân những loại thực phẩm khi sử dụng sẽ giúp chị em giảm cân hiệu quả.

1,Sữa gầy

Sữa gầy là loại sữa đã được tách chất béo hoàn toàn rất giàu CLA. Việc sử dụng sữa này sẽ rất tốt cho chị em mông muốn giảm cân

sữa gầy giúp giảm cân hiệu quả

Sữa gầy đã tách béo nên bạn có thể uống mà không lo tăng cân

2,Đậu đen

Đậu đen là loại thực phẩm rất giàu chất xơ, Khi sử dụng đậu đen sẽ Tăng cường năng lượng cho cơ thể và ổn định lượng đường huyết trong cơ thể ngoài ra còn giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Đậu đen là thực phẩm bổ sung protein cho cơ thể rất tốt, giúp giảm cân hiệu quả. Trong một chén đậu đen chỉ chứa khoảng 15 g protein, không chứa chất béo bão hòa do vậy rất an toàn cho sữc khoẻ là thực phẩm ăn mà không lo tăng cân.

3,Cà chua

Trong cà chua có chứa rất ít calo, khi bạn ăn đến 1 cân cà chua thì lúc đó bạn cũng chr nạp vào cơ thể 18 calo. Do vậy cà chua luôn là thực phẩm mà chị em lựa chọn cho quá trình giảm cân của mình.

cà chua giúp giảm cân hiệu quả

4,Bí đao

Trong bí đao có chứa hàm lượng đường, protein , khoáng chất và vitamin rất phong phú. Y học cho rằng bí đao có vị ngọt mát, không độc có tính lạnh vó lợi cho việc thanh nhiệt, giải độc, giảm béo. Không những vậy nếu sử dụng loại thực phẩm này thường xuyên sẽ rất tốt cho người bị bệnh tiểu đường và tim mạch.

Tags: