Thu hẹp tầng sinh môn tại thẩm mỹ viện Placencare

Mar 24, 2016 8:47 am0 commentsViews: 55

Phẫu thuật thẩm mỹ thu hẹp tầng sinh môn là một trong những thủ thuật không quá phức tạp nhưng đòi hỏi phải có sự chính xác tuyệt đối. Ngoài việc tìm lại được cảm giác “yêu” trong cuộc sống vợ chồng và giữ gìn hạnh phúc của gia đình, phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn này còn giúp các chị em phụ nữ hạn chế được các bệnh viêm nhiễm âm đạo, sa tử cung.

Phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn tại thẩm mỹ viện Placencare

thu-hep-tang-sinh-mon

Thẩm mỹ thu hẹp tầng sinh môn

1. Các trường hợp có thể hiện phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn:

- Những chị em có ống âm đạo rộng ra do nhiều lần sinh đẻ liên tiếp.

- Ống âm đạo giãn rộng do bẩm sinh, cho nên làm ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng

- Cấu trúc bị sai lệch do quá trình phục hồi sau chửa đẻ, thẩm mỹ vùng tầng sinh môn.

- Do tai nạn làm tổn thương âm đạo.

thu-hep-tang-sinh-mon

2. Quy trình phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn tại thẩm mỹ viện Placencare:

- Bước vô khuẩn: Đầu tiên tiến hành sát khuẩn ở vùng kín, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

- Bước gây tê: Bạn tiến hành gây tê tại chỗ cho vùng kín. Ban đầu bạn chỉ đâu một chút khi gây tê, sau đó các bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái trong khi các chuyên gia bác sĩ phẫu thuật.

- Phẫu thuật tầng sinh môn: Mục đích chính là làm tăng trường lực cơ thành của âm đạo bằng các thu hẹp cơ và hỗ trợ các mô xung quanh. Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình sẽ tiến hành khâu nhỏ tầng sinh môn để thu hẹp được âm đạo, đảm bảo âm đạo sau quá trình phẫu thuật sẽ được thu hẹp gần như thời còn trẻ và có thể giãn nở tốt trong quan hệ vợ chồng.

 Kết thúc quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, quý khách hàng sẽ được các chuyên gia bác sĩ hướng dẫn chi tiết, tận tình và cụ thể về chế độ chăm sóc để đảm bảo được độ an toàn, tính hiệu quả cao nhất.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín được thực hiện đơn giản và nhẹ nhàng, thuận tiện cho các chị em không có nhiều thời gian.

Thế nên các chị em còn chần chừ gì nữa hãy đến thẩm mỹ viện Placencare để thực hiện phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn giúp lấy được sự tự tin và cảm giác gần gũi với chồng trong chuyện ấy.

Chúc cuộc sống gia đình của các bạn trở lên hạnh phúc và đầm ấm hơn.

>>>Mời các bạn tham khảo thêm: Cách thu hẹp vùng kín sau sinh

Tags: