Thẩm mỹ viện Placencare điều trị nám da như thế nào?

Apr 20, 2016 9:16 am0 commentsViews: 57

Nám da là do tình trạng gia tăng các sắc tố ở da, nó xuất hiện những đốm nám màu nâu, đen hoặc xám dưới da, nó làm thay đổi sắc tố và làm làn da trở lên đen sạm.

Thẩm mỹ viện Placencare điều trị nám da như thế nào?

tri-nam-da-mat

Trị nám da mặt hiệu quả

1. Nám da mặt có thể do rất nhiều nguyên nhân như:

- Rối loạn nội tiết chủ yếu ở tuổi tiền mãn kinh…

- Tăng lượng hắc sắc tố melamin.

- Do tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

- Sử dụng các loại mỹ phẩm không an toàn.

- Chế độ ngủ nghỉ, ăn uống không hợp lý dẫn đến quá trình lão hóa làn da.

- Do gen di truyền.

- Do căng thẳng, suy nghĩ, lo âu, mất ngủ…

Để điều trị nám da một cách hiệu quả, các bạn cần căn cứ vào tình trạng nám da mặt cụ thể của từng người, đồng thời nắm rõ được nguyên nhân gây ra tình trạng nám da, để từ đó xây dựng được một liệu trình trị nám phù hợp, cho ra một hiệu quả cao, an toàn.

tri-nam-da-mat

Công nghệ Laser có chế độ tự điều chỉnh bước sóng, đây được coi là bước tiến quan trọng nhất trong công nghệ điều trị nám da mặt hiện có, giúp căn chỉnh được các bước sóng sao cho phù hợp với vùng da điều trị, cũng như độ nông và sâu của nám da, giúp trị nám da mặt hiệu quả, không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

Ngoài ra ánh sáng laser còn là nguồn năng lượng giúp tăng cường các hoạt động trao đổi chất, kích thích được quá trình sản sinh ra tế bào da mới, hỗ trợ việc hấp thụ dưỡng chất tới các màng tế bào da, cải thiện được sắc tố da và giúp phục hồi những vùng da bị lão hóa.

Kết thúc quá trình điều trị nám da sau khoảng 3 – 5 lần, trị nám da mặt bằng laser YAG giúp loại bỏ được trên 90% lượng nám tại vùng điều trị.

Đặc biệt hơn nữa trong suốt quá trình điều trị nám tại thẩm mỹ viện Placencare, quý khách hàng sẽ không cảm thấy đau rát, trị nám da mặt không để lại vết sẹo và không phải nghỉ dưỡng.

2. Các trường hợp áp dụng

Dịch vụ điều trị nám da mặt tại thẩm mỹ viện Placencare phù hợp với các độ tuổi từ 32 – 40 trở đi cho cả nam và nữ. Cho phép điều trị được các loại nám da tại nhiều vị trí trên cơ thể.

Tags: