Thẩm mỹ tầng sinh môn hiệu quả tại Placencare

Mar 15, 2016 7:35 am0 commentsViews: 75

Tầng sinh môn được coi là khu vực đáy chậu, bao gồm các phần mềm của cơ, dây chằng dưới ở khung chậu, nó có nhiệm vụ để nâng đỡ các bộ phận quan trọng như bộ phận: Âm đạo, tử cung, bàng quang và trực tràng… Trong suốt quá trình sinh đẻ thì tầng sinh môn sẽ phải giãn nở rộng ra để thai nhi chào đời.  Vậy tại sao các chị em lại phải phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn?

Thẩm mỹ tầng sinh môn hiệu quả nhất tại thẩm mỹ viện Placencare

tham-my-tang-sinh-mon-tai-placencare

Thẩm mỹ tầng sinh môn

1. Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín được áp dụng cho các trường hợp sau

– Áp dụng cho những trường hợp mà có ống âm đạo rộng ra do sinh đẻ nhiều lần.

– Những trường hợp vẫn còn trẻ không sinh đẻ nhưng có ống âm đạo rộng và làm ảnh hưởng đến quan hệ.

– Những trường hợp bị sai lệch cấu trúc do quá trình sinh đẻ, sa tử cung.

– Những trường hợp tổn thương vùng kín do tai nạn hoặc chấn thương.

tham-my-tang-sinh-mon-tai-placencare

2. Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín bao gồm những phương pháp sau?

- Thu nhỏ vùng âm đạo: Phẫu thuật thu hẹp vùng kín là thủ thuật tạo hình tham my tang sinh mon nhằm thắt chặt được hệ thống cơ vòng vùng âm đạo, bằng cách thu hẹp cơ và hỗ trợ các mô xung quanh, giúp thu gọn được đường kính của âm đạo đồng thời tăng được độ đàn hồi sau quá trình quan hệ. Để thu hẹp vùng kín, các bác sĩ sẽ tiến hành nối các cơ vòng ở ống âm hộ và tiến hành khâu nó lại. Từ đó thì ống âm đạo sẽ được thu hẹp một cách tối đa và tăng cường được khả năng co thắt.

- Thu nhỏ môi bé: Đây là kỹ thuật tạo hình cho vùng kín, cho phép khắc phục được tình trạng môi bé phì lớn. Với phương pháp thu nhỏ môi bé này, các bệnh nhân sẽ được bác sĩ tiêm gây tê trước khi tiến hành, cho nên bạn sẽ không cảm thấy đau rát hay có bất kỳ sự khó chịu nào xảy ra.

- Thu nhỏ môi lớn: Tùy vào sự lão hóa của vùng kín mỗi người mà các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn kỹ thuật thu hẹp môi lớn phù hợp sao cho đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả như mong đợi.

Với công nghệ thẩm mỹ tầng sinh môn, những biểu hiện xuống cấp vùng kín của các chị em phụ nữ sẽ được giải quyết một cách triệt để và mang lại một cảm giác tự tin chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất tại thẩm mỹ viện Placencare.

>>>Mời các bạn xem thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

 

Tags: