Thẩm mỹ tầng sinh môn giải pháp siết chặt con đường tình yêu

Mar 17, 2016 8:15 am0 commentsViews: 67

Thẩm mỹ thu gọn tầng sinh môn được đánh giá là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay trong việc phục hồi lại cấu trúc và chức năng của vùng kín. Thực hiện phương pháp này với một số bước tiểu phẫu đơn giản giúp thắt chặt được hệ thống các cơ vùng ở âm đạo, bằng các thu hẹp cơ và hỗ trợ các mô xung quanh, giúp thu hẹp được tối đa đường kính đồng thời tăng cường độ co thắt của vùng kín.

Thẩm mỹ tầng sinh môn giải pháp siết chặt con đường tình yêu

 

tham-my-tang-sinh-mon

Thẩm mỹ tầng sinh môn

1. Các bước tiến hành thu hẹp vùng kín

   Bước 1 : Bác sĩ thăm khám

Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Placencare sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn chi tiết để khách hàng yên tâm trước khi thực hiện phẫu thuật.

   Bước 2 : Tiến hành vệ sinh

Đội chăm sóc sẽ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn vùng kín để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín.

   Bước 3 : Gây tê vùng kín

Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, quý khách hàng được gây tê cục bộ giúp thoải mái hơn trong quá trình phẫu thuật.

   Bước 4 : Tiến hành thu hẹp tầng sinh môn

Các bác sĩ sẽ tiến hành việc nối các cơ vòng vùng âm đạo để thu hẹp và làm chặt nhỏ vùng kín lại, cắt bỏ các phần da dư thừa đi, tạo hình lại cho các vòng cơ và giúp cải thiện độ đàn hồi.

   Bước 5 : Chăm sóc sau quá trình phẫu thuật

tham-my-tang-sinh-mon

Qúy khách thực hiện các chế độ chăm sóc theo sự hướng dẫn của các chuyên gia bác sĩ để đảm bảo được độ an toàn và tính hiệu quả cho việc điều trị.

Thẩm mỹ thu gọn vùng kín chỉ là một quá trình tiểu phẫu nhỏ nhưng đây cũng là vùng nhạy cảm nên đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải có tay nghề giỏi, có kinh nghiệm để có thể đạt được một hiệu quả tốt nhất, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng. Thẩm mỹ viện Placencare với hơn 10 năm làm việc trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đây là nơi hội tụ nhiều chuyên gia bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn, vững tay nghề, khéo léo trong thực hiện đảm bảo sẽ mang đến cho quý khác một sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng của dịch vụ cũng như thái độ phục vụ chu đáo tận tình của nhân viên chăm sóc.

2. Thời gian và chi phí thực hiện thẩm mỹ

-  Đây là một quá trình tiểu phẫu đơn giản, chỉ mất khoảng 20 – 30 phút để hoàn thành phẫu thuật, tuy nhiên đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề cao, tâm lý vững vàng, có kinh nghiệm và khéo léo.

- Thời gian phù hợp nhất để thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn là sau ngày hành knh 4 hoặc 5 ngày. Không nên thực hiện phẫu thuật này trước thời kỳ kinh nguyệt vì nó rất dễ gây ra nhiễm trùng vết thương.

- Nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ sau khoảng thời gian sinh là 3 tháng để đạt được một hiệu quả cao hơn trong việc tạo hình vùng kín.

- Chi phí thực hiện vào khoảng: 9 triệu – 14 triệu

>>>Mời các bạn xem thêm: Cách thu hẹp vùng kín sau sinh

Tags: