Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Sep 16, 2015 3:19 am0 commentsViews: 113

(Nâng mũi) – Những câu hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi luôn được các chị em phụ nữ đặt ra câu hỏi

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc có đâu không?

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục về Tư vấn thẩm mỹ! Tôi đã được rất nhiều người nói về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc. Tôi muốn hỏi các nhà tư vấn là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi này có bị đau không?

Trả lời câu hỏi trên:

Xin chào chị!

Trung tâm tư vấn cảm ơn chị đã dành thời gian quan tâm và gửi những câu hỏi rất hay đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi về "thẩm mỹ nâng mũi có đau không" của chị, Trung tâm chúng tôi xin trả lời như sau:

Thẩm mỹ Sửa mũi Hàn Quốc là một kỹ thuật chỉnh hình mũi sao cho chiếc mũi trở lên thẳng, cao và thường áp dụng cho các trường hợp có chiếc mũi tẹt, sống mũi thấp, cong, đã từng qua quá trình nâng mũi nhưng kết quả nâng mũi không được như mong muốn của bạn…

nâng mũi

 Phương pháp Sửa mũi này không chỉ tạo cho bạn có một kiểu dáng mũi đẹp hoàn hảo, toàn diện từ phía trên đầu mũi, sống mũi đến phần trụ mũi giúp tạo cho chiếc mũi của bạn trở lên hoàn hảo hơn, chiếc mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, phần đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi sẽ tạo thành hình tam giác cân đối mà còn an toàn tuyệt đối trong quá trình sửa mũi và đặc biệt là không đau, không có biến chứng, không để lại vết sẹo.

Trước khi tiến hành quá trình sửa mũi theo kiểu Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ gây mê, gây tê cho quý khách hàng, để khách hàng không còn cảm thấy bất kỳ một dấu hiệu đau đớn và khó chịu nào gây ra trong suốt quá trình làm phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc. Sau khi phẫu thuật xong, các khách hàng sẽ được hỗ trợ thuốc giảm đau, và được hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết cách chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi sao cho toàn vẹn nhất, hạn chế được tối đa tình trạng đau đớn và khó chịu cho bạn.

phẫu thuật sửa mũi

Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc mà không cần phải lo lắng về vấn đề đau đớn nhé!

Chúc các bạn có một chiếc mũi cao, thẳng và đẹp như ý muốn!

Tags: