Thẩm mỹ nâng mũi Filler mang lại hiệu quả bất ngờ

Mar 31, 2016 8:21 am0 commentsViews: 58

Chiếc mũi là linh hồn của khuôn mặt, nó là điểm quan trọng, điểm nhìn đầu tiên khi tiếp xúc với người đối diện. Một chiếc mũi cao, thẳng, thon gọn sẽ giúp cho gương mặt của bạn đẹp dạng ngoài và thu hút mọi ánh nhìn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các chị em phương pháp thẩm mỹ nâng mũi filler hiệu quả, an toàn nhất hiện nay.

Thẩm mỹ nâng mũi Filler mang lại hiệu quả bất ngờ

tham-my-nang-mui-filler

Thẩm mỹ nâng mũi filler

 Thẩm mỹ viện Placencare của chúng tôi sử dụng chất làm đầy filler, tạo dáng mũi cao, thẳng, thon gọn và  đẹp tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật.

Hiện nay nhiều chị em chưa thực sự hài lòng với chiếc mũi hiện tại, các chị em có thể tìm đến phương pháp thẩm mỹ nâng mũi filler của thẩm mỹ viện Placencare để sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên như mong muốn.

Trước kia, đa số chị em đều tìm đến phương pháp thẩm mỹ nâng mũi thông thường nên tiêu tốn thời gian và công sức tiền bạc mà hiệu quả không cao và mang một số biến chứng sau này như lệch sống mũi, lộ sống mũi…

 Sự phát triển của ngành công nghệ đã cho ra phương pháp nâng mũi bằng filler. Phương pháp nâng mũi filler sử dụng chất làm đầy để nâng mũi cao thẳng theo ý muốn của mình, tùy thuộc vào thành phần của mỗi chất mà thời gian tác dụng của nó kéo dài khác nhau.

1. Quy trình thực hiện thẩm mỹ nâng mũi filler

 Khi tiêm chất làm đầy filler trực tiếp vào vị trí mình muốn nâng cao sóng mũi, cạnh mũi, chóp mũi ngay lập tức phần tử hyaluronic acid sẽ đổ đầy thể tích mô ở tại vị trí đó, làm cho nó đầy hơn, cao hơn như mong muốn.

 Thông thường khi tiêm filler thì sẽ không có bất kỳ dấu vết nào trên da bởi mũi tiêm của nó rất nhỏ. Phương pháp này được hoành thành chỉ trong vòng 15 phút mà lại tránh được những rủi do và kết quả không mong muốn.

Trong thẩm mỹ nâng mũi Filler không cần phẫu thuật này việc chọn các chuyên gia bác sĩ có tay nghề rất quan trọng bởi vì họ là những người quyết định được số lượng cc Restylane cần dùng để có thể tạo nên 1 dáng mũi cao đẹp tự nhiên nhất.

tham-my-nang-mui-filler

2. Kết quả của phương pháp này

- Dáng mũi cao, thon gọn, thẳng, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

- Nâng mũi đẹp chỉ sau 15 phút thực hiện.

- Tạo hình dáng mũi đẹp như mong muốn.

- Không phải phẫu thuật, không đụng đến dao kéo.

- Không bị sưng tấy, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

- Không gây biến chứng, không có tác dụng phụ.

- Kết quả là làm đẹp lâu dài và vĩnh viễn.

>>>Mời các bạn xem thêm: Chi phí nâng mũi Hàn Quốc

Tags: