Thẩm mỹ nâng mũi có đau không?

Mar 3, 2016 8:56 am0 commentsViews: 48

(Weblamdepvn.com) – Hiện nay có rất nhiều chị em thắc mắc và đặt câu hỏi nâng mũi có đau không trước khi đi thẩm mỹ. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm là phương pháp này đảm bảo, an toàn và không hề bị đau đớn.

Nâng mũi có đau không?

Theo chuyên gia bác sĩ tại thẩm mỹ viện Placencare đều là những chuyên gia đầu tiên đem công nghệ nâng mũi S line về Việt Nam: Các phương pháp và kỹ thuật nâng mũi trước đây, chỉ đơn thuần là đặt sóng để làm cao hơn mà không quan tâm đến các vùng khách của mũi. Điều này sẽ khiến chiếc mũi của các chị em sau một thời gian dễ gặp phải những vấn đề như bị lộ sóng mũi, bị ứng đỏ hoặc thủng da ở đầu mũi…

nang-mui-co-dau-khong

Nâng mũi có đau không

Thẩm mỹ nâng mũi S line là một trong những kỹ thuật làm đẹp cho dáng mũi và đây là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay bởi phương pháp nâng mũi này các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành chỉnh sửa từng chi tiết nhỏ nhất ở trên mũi như nâng cao sống mũi, gọt xương sóng mũi, thu gọn đầu mũi… Kết quả là tạo cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên với đường cong chữ S, đầu mũi thon gọn, sống mũi cao phù hợp với khuôn mặt.

Tuy nhiên, kỹ thuật chỉ có thế nhưng nâng mũi S line Hàn quốc không hề gây đau đớn cho các bạn bởi trước khi thực hiện phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho vùng mũi và vùng mình muốn lấy sụn do đó các bạn hoàn toàn không cảm thấy sợ hãi, đau đớn hay có bất kỳ một khó chịu nào trong quá trình nâng mũi.

nang-mui-co-dau-khong

Bên cạnh đó thì sau khi các bạn thực hiện xong và chuẩn bị về nhà thì các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, chống viêm, giảm sưng tấy, đồng thời hướng dẫn chi tiết cách dùng cho các bạn. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm cảm giác đau vùng mũi, vùng lấy sụn sẽ giảm hẳn chỉ sau vài ngày.

Thêm vào đó thì tại trung tâm thẩm mỹ viện Placencare quy trình nâng mũi S line được thực hiện bởi các chuyên gia sức khỏe uy tín, có kinh nghiệm lâu năm nên đảm bảo trong quá trình thực hiện.

Mọi thông tin xin liên hệ ngay với chúng tôi để được khắc phục được mọi vấn đề cho quý khánh hằng khi có nhu cầu về dịch vụ làm đẹp.

>>>Mời các bạn tham khảo thêm: Chi phí nâng mũi Hàn Quốc

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...