Thẩm mỹ nâng mũi bằng cách làm đầy ra sao?

Nov 11, 2015 8:19 am0 commentsViews: 58

Phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy là một trong những giải pháp an toàn nhất trong công nghệ thẩm mỹ hiện nay. Phương pháp này sẽ khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của công nghệ trước, không bóc tách và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thẩm mỹ nâng mũi bằng cách làm đầy ra sao?

Hyaluronic acid là thành phẩn chủ yếu của chất làm đầy Filler, nó thường được dùng chỉ định để làm đầy được các nếp nhăn tĩnh, với những vết hõm sâu ở trong hốc mắt, tạo hình dáng một bờ môi cong, căng mọng và đột phá nhất là nó có khả năng nâng cao sống mũi mà không cần phải phẫu thuật.

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi bằng chất làm đầy Filler vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần bôi một lớn gây tê nhẹ lên vùng mũi, sau đó thì tiêm trực tiếp vào mũi, chỉ trong khoảng 2 ngày sẽ cho bạn một kết quả bất ngờ. Mũi tiêm thì được sử dụng để tiêm Filler cực nhỏ, nó thường không để lại bất kỳ một vết sẹo nào trên làn da. Hầu như không có trường hợp nào chỗ tiêm bị bầm tím và nếu gặp phải tình trạng này thì cũng sẽ tự khỏi sau một vài giờ.

tham-my-nang-mui-1

Aquamid là một loại chất làm đầy và được rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ uy tin trên thế giới sử dụng trong việc nâng mũi bằng chất làm đầy Filler vì nó có ưu điểm rất dễ thích nghi với cơ thể và không gây ra bất kỳ một tác dụng phụ hay biến chứng nào.

Thẩm mỹ nâng mũi bằng chất làm đầy filler an toàn tại Thẩm mỹ viện Placencare

Trung tâm thẩm mỹ viện Placencare là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam. Với những ưu điểm tốt nhất, mang lại cho bạn một kết quả như ý muốn sau khi sử dụng phương pháp thẩm mỹ nâng mũi bằng chất làm đầy.

 – Tại trung tâm thẩm mỹ Placencare toàn bộ quá trình tiến hành việc nâng mũi bằng chất làm đầy Filler sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao.

tham-my-nang-mui-1

- Phòng phẫu thuật sẽ được đảm bảo vô trùng tuyệt đối với hệ thống phun sương khử trùng sạch sẽ, bồn rửa tay tự động được xử lý bằng các tia cực tím. Tất cả những vấn đề này sẽ đảm bảo sự an toàn và mang lại một hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng.

- Phương pháp phẫu thuật nâng mũi Filler sử dụng bằng chất làm đầy được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản và được kiểm chứng về độ an toàn.

Tags: