Thẩm mỹ căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tiền

Apr 12, 2016 8:03 am0 commentsViews: 72

(Weblamdepvn.com) – Có lẽ các bạn cũng đang thắc mắc giá căng da mặt nội soi là bao nhiêu? Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết chi phí căng da mặt là bao nhiêu.

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tiền

Chi phí căng da mặt nội soi là bao nhiêu?Căng da mặt nội soi bao nhiêu tiền? Căng da mặt nội soi ở đâu đẹp và đảm bảo an toàn?… Đó là những câu hỏi của rất nhiều chị em trước khi đi thẩm mỹ căng da mặt.

cang-da-mat-noi-soi-gia-bao-nhieu

Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu

Thẩm mỹ căng da mặt là một trong những dịch vụ được rất nhiều chị em ở độ tuổi trung niên quan tâm đến bởi vì ở độ tuổi này làn da mặt có dấu hiệu bị lão hóa da và chảy xệ. Có rất nhiều phương án để khắc phục được phần da mặt nói trên, nhưng tuy nhiên phương pháp phẫu thuật căng da mặt là phương pháp tối ưu nhất giúp làm phẳng được phần da bị thừa một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

1. Tại sao lại phải căng da mặt:

Như mỗi chúng ta đã biết làn da và cơ mặt luôn được cố định chắc chắn vào xương mặt bằng các dây chằng, dây thần kinh. Tuy nhiên khi ở độ tuổi trung niên, các dây chằng cố định này sẽ trở nên lỏng lẽo, da mặt bị chảy xệ xuống rất nhiều. Do vậy, dù đã xóa được các vết nhăn nheo nhỏ trên gương mặt nhưng vẫn không thể tìm lại được các nét trẻ trung, nguyên nhân chính là do làn da mặt vẫn còn bị chảy xệ. Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt được coi là phương pháp hiệu quả nhất để khắc phục được làn da bị chảy xệ.

cang-da-mat-noi-soi-gia-bao-nhieu

2. Một số dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt:

- Thẩm mỹ căng da mặt toàn phần.

- Thẩm mỹ căng da mặt bán phần.

- Thẩm mỹ căng da ở thái dương

- Thẩm mỹ căng da ở cổ.

- Thẩm mỹ căng da trán…

3. Một số phương pháp phẫu thuật căng da mặt:

- Thẩm mỹ căng da mặt bằng phương pháp phẫu thuật.

- Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ.

- Phẫu thuật căng da mặt nội soi.

- Phẫu thuật căng da mặt bằng Endotine…

Tùy vào tình trạng của làn da mặt bị chảy xệ, vị trí ở trên khuôn mặt, điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu của bệnh nhân mà có thể áp dụng các phương pháp sao cho hợp lý nhất.

Tags: