Thẩm mỹ căng da mặt nội soi an toàn và uy tín

Apr 4, 2016 7:59 am0 commentsViews: 56

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi là 1 trong những kĩ thuật căng da mặt tiên tiến nhất hiện nay của Mỹ, thực hiện bằng dụng cụ nội soi, các chuyên gia bác sĩ tiến hành phẫu thuật bóc tách giải phóng những vùng da bị chùng nhão nhằm tăng cường tối đa được độ căng cho làn da và săn chắc cơ trên mặt và cổ hoặc các vùng da nhăn nheo mà không làm tổn thương đến thần kinh, tuyệt đối đảm bảo an toàn, không mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi an toàn và uy tín

Căng da mặt nội soi tại Thẩm mỹ viện Placencare được thực hiện bởi các chuyên gia có giàu kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi nổi tiếng nhất tại Việt Nam và Hàn Quốc với các kĩ thuật xử lý và thao tác chính xác nhất, mang lại cho quý khách một kết quả căng da mặt hoàn hảo nhất. Đặc biệt hơn nữa, nhờ có các thiết bị nội soi, cấu trúc làn da được phóng chiếu lên trên màn hình, do đó các chuyên gia, bác sĩ có thể thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác nhất. Chính vì vậy, kỹ thuật căng da mặt nội soi có độ chính xác rất cao, các bạn có thể xuất viện ngay trong ngày và không làm mất thời gian nghỉ dưỡng.

tham-my-cang-da-mat

Thẩm mỹ căng da mặt

Các ưu điểm nổi bật của phương pháp thẩm mỹ căng da mặt là không cắt mô, cân ở dưới da nên bảo tồn được các dây thần kinh cảm giác, giảm được hiện tượng phù nề, tránh việc bị nhiễm trùng da, phục vụ một cách nhanh chóng. Do phương pháp căng da mặt nội soi là kỹ thuật ít gây xâm lấn, nên được chỉ định rộng rãi cho rất nhiều đối tượng. Với những người có làn da bị chùng nhão ở mức độ vừa, có thể sử dụng phương pháp thẩm mỹ căng da mặt nội soi.

Kỹ thuật căng dam mặt nội soi tại thẩm mỹ viện Placencare

tham-my-cang-da-mat

Căng da mặt với phương pháp nội soi là một trong những kĩ thuật mới nhằm giải quyết một số vấn đề không cần phải căng da theo phương pháp cũ. Phương pháp này chỉ cần rạch một đường nhỏ ở phía rìa chân tóc rồi đưa các dụng cụ nội soi vào để có thể làm căng da mặt, kéo căng làn da. Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt này thường sử dụng ở trường hợp làn da bị chảy xệ ở mức độ trung bình, không cắt bỏ lượng da thừa nhiều.

Kết quả sau quá trình điều trị

Kĩ thuật căng da mặt nội soi thường có độ chính xác cao, các chị em có thể xuất viện ngay trong ngày, các vết sẹo mổ gần như không thấy. Phương pháp này cho phép các chuyên gia giải quyết được tất cả những vị trí khó thực hiện theo phương pháp cổ điển, thời gian bình phục rất nhanh.

Tags: