Thẩm mỹ căng da mặt – Bí quyết trẻ hóa làn da

Mar 25, 2016 8:28 am0 commentsViews: 21

Thẩm mỹ căng da mặt chính là một trong những bí quyết làm trẻ hóa làn da cho các chị em phụ nữ không nên bỏ qua.

Thẩm mỹ căng da mặt – Bí quyết trẻ hóa làn da

1. Vì sao thẩm mỹ căng da mặt là bí quyết cho làn da trẻ hóa?

Có thể nói rằng phương pháp thẩm mỹ căng da mặt giúp trẻ hóa làn da vì nó có khả năng làm căng các nếp da bị nhăn nheo, khiến nếp nhăn trên gương mặt biến mất và thay vào đó tạo ra một làn da mới căng mịn, săn chắc không còn nếp nhăn. Phương pháp thẩm mỹ này sẽ đánh tan dấu vết của tuổi tác và người đối diện bạn sẽ không thể đoán được tuổi thật của bạn.

tham-my-cang-da-mat

Thẩm mỹ căng da mặt

Thẩm mỹ căng da mặt là một trong những giải pháp nhanh nhất giúp bạn kéo dài được tuổi thanh xuân. Đây là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn không chỉ làm đẹp cho bản thân mà còn tự tin hơn trong cuộc sống.

2. Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi Hàn Quốc

Căng da mặt nội soi là biện pháp kéo căng mô cơ và tổ chức của làn da, khiến cho làn da của bạn được trẻ hóa và không còn vết nhăn nheo. Nhờ khả năng kết nối với các sợi collagen và sợi elastin tự nhiên cho nên làn da sau khi căng sẽ trở nên tươi trẻ, sáng mìn, không bị chảy xệ.

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi với công nghệ Hàn Quốc do không cần cắt các mô, cân ở dưới làn da nên đảm bảo an toàn, không bị nhiễm trùng và thời gian phục hồi nhanh chóng.

tham-my-cang-da-mat

Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ VLift

Cùng với phương pháp thẩm mỹ căng da mặt nội soi Hàn Quốc, thì thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ Vlift là một trong những phương pháp căng da mặt đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Placencare. Kỹ thuật này được thực hiện một cách nhẹ nhàng và cho hiệu quả lâu dài ổn định. Chỉ V lift được cấy trực tiếp vào da một cách nhẹ nhàng và cho hiệu quả tức thì, mang lại cho bạn một làn da săn chắc và tạo cho bạn một gương mặt chữ V thon gọn không cần phẫu thuật.

Với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt trên, Thẩm mỹ viện Placencare đã khiến hàng nghìn khách hàng tự tin với làn da căng mịn của mình. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với thẩm mỹ viện Placencare để được tư vấn trực tiếp.

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...