Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học

Mar 4, 2016 8:40 am0 commentsViews: 50

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp cho làn da trở lên căng mịn, trẻ hóa, không còn vết nhăn nheo.

Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học

Gương của mặt bạn đang dần bị mất đi sự căng tràn tươi trẻ, làn da bị nhăn nheo, xuất hiện những dấu hiệu láo hóa làn da của  của thời gian với tất cả những nếp nhăn nheo, làn da mặt bắt đầu chùng nhão, chảy xệ. Và điều quan trọng là hầu hết ai cũng muốn níu kéo lại sự tươi trẻ của tuổi thanh xuân lấy lại một làn da căng mịn. Tuy nhiên, không ải phương pháp căng da mặt nào cũng có thể giúp bạn lấy lại được một làn da căng mịn một cách lâu dài và toàn diện.

cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc-an-toan

Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Hiện nay, phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học được coi là giải pháp cho các chị em phụ nữ lựa chọn khi muốn cải thiện một làn da săn chắc và làm trẻ hóa được cho làn da của mình.

Thẩm mỹ viện Placencare với một hệ thống các trang thiết bị hiện đại và mong muốn sẽ mang lại cho quý khách một kết quả thẩm mỹ tốt nhất, hoàn hảo, chúng tôi luôn luôn tiếp nhận kịp thời những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất để áp dụng điều trị cho quý khách hàng.

  1. Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học đây là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nhằm tăng cường độ căng da mặt và săn chắc các cơ trên mặt, giúp loại bỏ được các vùng da nhăn nheo bằng cách sử dụng các sợi chỉ sinh học đặc biệt, đem lại sự tươi trẻ và khỏe khoắn cho làn da của các chị em.

cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc-an-toan

Căng da mặt bằng chỉ là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay đặc biệt không cắt da, không cắt mô và tổ chức hoàn toàn ở dưới làn da và không bị đau đớn hay gây ra viêm nhiễm biến chứng. Phương pháp này đã được thẩm mỹ viện Placencare áp dụng thành công cho rất nhiều quý khách hàng và được sự công nhận là giúp đem lại hiệu quả tối ưu cho làn da.

  1. Các trường hợp áp dụng:

– Trường hợp làn da mặt bị lão hóa, chùng nhão và chảy xệ.

– Trường hợp quý khách hàng đã từng căng da mặt bằng các phương pháp khác nhưng da trở lại tình trạng lão hóa.

– Trường hợp da bị chảy xệ do quá trình lão hóa hoặc giảm cân đột ngột.

Khi quý khách hàng có nhu cầu về phương pháp thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia bác sĩ thực hiện một cách tốt nhất.

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...