Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ bao nhiêu tiền

Feb 26, 2016 8:00 am0 commentsViews: 60

Căng da mặt giá bao nhiêu tiền là một trong những câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm đến trước khi đi phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt.

Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ bao nhiêu tiền

Khi các chị em bước qua độ tuổi 30 thì làn da sẽ mất dần khả năng đàn hồi và trở lên nhăn nheo, xấu xí. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này là do quá trình sản sinh ra hàm lượng collagen trong giai đoạn này sẽ bắt đầu bị suy giảm dẫn đến xuất hiện các nếp nhăn nheo ở trán, cằm, cổ, vùng mặt và miệng.

Để khắc phục được tình trạng da bị nhăn nheo, nhiều chị em phụ nữ đã sử dụng các loại mỹ phẩm đắt tiền để cứu giữ được làn da mịn màng của mình, nhưng mỹ phẩm chỉ mang tính chất tạm thời, các bạn cần phải có một giải pháp để có một kết quả tốt nhất và vĩnh viễn. Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn lúc này.

tham-my-cang-da-mat

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Thế nhưng để tìm được một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt tốt nhất, uy tín và các bạn quan tâm đặt câu hỏi như: Thẩm mỹ căng da mặt bao nhiêu tiền là phù hợp với túi tiền của các chị em cần xem xét thật kĩ. Thẩm mỹ viện Placencare tự tin là một trong những đơn vị thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật căng da mặt và được rất nhiều quý khách hàng khen ngợi cùng với mức chi phí vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt khi các bạn thực hiện phẫu thuật căng da mặt tại thẩm mỹ viện Placencare thì sẽ được trải nghiệm qua một quy trình khép kín hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối.

Chi phí thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu tiền?

tham-my-cang-da-mat

Rất nhiều chị em đã đặt ra câu hỏi như: Phương pháp căng da mặt hết bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không… Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm đến. Các chị em thường hay lo lắng về chất lượng phục vụ tốt thì kéo theo chi phí bỏ ra cao, nhưng đến với thẩm mỹ viện Placencare chúng tôi thì hoàn toàn không phải như vậy. Chi phí của phương pháp thẩm mỹ căng da mặt tại thẩm mỹ viện Placencare luôn ở mức chấp nhận được và còn tùy thuộc vào sự lựa chọn dịch vụ mà quý khách hàng lựa chọn. Nhưng các chị em có thể yên tâm vì trước khi chúng tôi tiến hành bất kỳ phẫu thuật nào trung tâm sẽ luôn tư vấn miễn phí trước cho bạn.

Thẩm mỹ căng da trán

19 Triệu

Thẩm mỹ căng da mặt giữa

35 Triệu

Căng da cổ

18 Triệu

Căng da mặt toàn phần: trán + mặt + cổ

60 Triệu

Căng da mặt giữa + căng da cổ

45 Triệu

Hút mỡ + căng da nọng cằm

30 Triệu

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...