Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?

Jan 13, 2016 8:19 am0 commentsViews: 64

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ sẽ giúp cho làn da của bạn trở lên căng mịn mà không còn những nếp nhăn nheo, chảy xệ.

Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?

Hiện nay rất nhiều chị em sử dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ, sử dụng phương pháp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội, phương pháp sử dụng căng da mặt bằng chỉ là phương pháp an toàn hiệu quả lâu dài, Vây chi phí sử dụng dịch vụ căng da mặt giá bao nhiêu?

Ở độ tuổi ngoài 30, làn da của chúng ta giảm khả năng đàn hồi trở lên nhăn nheo, không còn căng mịn như trước nữa. Những vết nhăn xuất hiện nhiều hơn trên vùng trán, càm, cổ và vùng giữa mặt làm giảm bớt sự tươi trẻ và tự tin ở chị em phụ nữ.

cang-da-mat-gia-bao-nhieu

Căng da mặt giá bao nhiêu

Trước đây có rất nhiều chị em sử dụng phương pháp thẩm mỹ để níu kéo nét tươi trẻ của làn da, tuy nhiên hầu hết cá phương pháp này chỉ cso tác dụng tức thời, còn về lâu về dài phản đối tác dụng vì chúng góp phần làm cho da bạn càng nhanh chóng lão hóa hơn trước. Phương pháp căng da mặt ngày càng được cải biến, sử dụng công nghệ tiên tiến, kết quả mang lại cho chị em nàn da căng mịn đó là sử dụng căng da mặt bằng chỉ.

 Căng da bằng chỉ là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật, do đó không gây xâm lấn, không để lại sẹo, Bác sĩ dùng một loại kim đặ biệt để luồn các sợi chỉ dưới vùng da mặt cần căng kéo, giúp nâng các vùng da chảy sệ. Thời gian sử dụng phương pháp này nahnh chóng chỉ vài ngày chị em đã có thể trở lại với cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó chỉ này là loại chỉ đặc biệt sẽ tự tiêu sau 1 thời gian lên chị em không cần hpari cắt, rút chỉ và đồng thời kích thích cơ thể sản xuất chất collagen để tái tạo làn da, giúp da nươi dưỡng tốt hơn, Sau khi sử dụng phương pháp này làn da của chị em sẽ trở lại đẹp như độ tuổi 20, Hiệu quả phương pháp này kéo dài từ 5-7 năm sau đó.

cang-da-mat-gia-bao-nhieu-1

Mỗi trung tâm thẩm mỹ có mức giá khách nhau, do sử dụng loại chỉ có nguồn gốc xuất xứ khác nhau, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có tay nghề thay đổi do đó khi sử dụng phương pháp này chị em cần lưu ý tìm hiểu , tư vấn kỹ càng trước khi sử dụng dịch vụ. Thông thường tại những thẩm mỹ uy tín chất lượng như trung tâm thẩm mỹ Placencare mức chi phí từ 50-60 triệu đồng với bác sĩ Việt Nam thực hiện và 60-80 triệu đồng với bác sĩ nước ngoài tiến hành căng da mặt bằng chỉ.

>>>Xem thêm tại đây: Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu

Tags: