Tàn nhang và cách điều trị nám da mặt hiệu quả

Apr 6, 2016 7:48 am0 commentsViews: 71

(Weblamdepvn.com) – Nguyên nhân dẫn đến tàn nhang mà nhiều chị em không biết để đề phòng, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn nguyên nhân và cách điều trị nám da mặt.

Tàn nhang và cách điều trị hiệu quả

Cách điều trị nám da mặt, tàn nhang đang là vấn đề trăn trở của các chị em phụ nữ và làm các nhà khoa học cảm thấy đau đầu. Bởi lẽ làm mở các vết nám, tàn nhang thì đơn giản nhưng để điều trị sạch tàn nhang vĩnh viễn là điều không thể tưởng.

tri-nam-da-mat-an-toan

Cách điều trị nám da mặt

Trị nám tàn nhang tận gốc – Sự khác biệt tại thẩm mỹ viện Placencare

Có rất nhiều cách làm mờ vết thâm nám, tàn nhang trên mặt như uống thuốc, dùng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng… Đây là các loại trị nám rất quen thuộc với các chị em phụ nữ. Từ xa xưa đến nay vẫn chỉ làm mờ được các vết thâm nám, tàn nhang, mà không thể xóa sạch được nám, tàn nhang trị sạch tận gốc – Đây là quan niệm đã đi sâu vào trong suy nghĩ của các chị em.

tri-nam-da-mat-an-toan

Với sự tiến bộ của ngành khoa học, công nghệ trị nám bằng laser mới được ra đời đã mở ra một kỷ nguyên mới trong việc điều trị nám tàn nhang tận gốc, không cho nám quay trở lại. Đây là công nghệ đòi hỏi các chuyên gia, bác sĩ da liễu khoa laser giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao thực hiện mới mang lại được hiệu quả như mong muốn và đảm bảo an toàn. Ánh sáng laser mới với một bước sóng phù hợp bắn trực tiếp vào nốt nám, tàn nhang, các hạt melanin sẽ hấp thụ năng lượng của ánh sáng laser và tan dần vào đường bạch huyết. Tàn nhang sạch vĩnh viễn chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, không bị đau rát, đảm bảo an toàn, không chảy máu, không để lại vết sẹo, đặc biệt không bị thâm – Mang lại một sự khác biệt của thẩm mỹ viện Placencare và là cách điều trị tàn nhang nhanh nhất, trị sạch tận gốc duy nhất hiện nay.

Cũng do quan niệm cũ mà nhiều chị em phụ nữ vẫn hoài nghi về phương pháp này, chưa thực sự tin tưởng vào tính hiệu quả của công nghệ laser mới. Thẩm mỹ viện Placencare cam kết sẽ trị sạch tàn nhang tận gốc, bảo hành dài hạn. Hãy để chị em được trải nghiệm hiệu quả thực sự với công nghệ laser mới trị nám da mặt, bạn có thể điều trị thử nghiệm một vài đốm nám, tàn nhang với chi phí siêu thấp chỉ với 100 nghìn/1 đốm. Đây là cơ hội để tạo lòng tin tuyệt đối với các chị em bằng hiện thực.

Bạn đang bị đốm nám, tàn nhang trên mặt, hãy đến thẩm mỹ viện Placencare để các bác sĩ thăm khám và cùng trải nghiệm dịch vụ nhé.

Tags: