Tâm sự về một tình bạn trong sáng

Feb 25, 2015 2:25 am0 commentsViews: 116

Ai cũng có những người bạn. Thật vậy, tình bạn là thứ tình cảm thiêng liêng, cao quý nhất mà nếu mất đi không bao giờ tìm lại được. Và tôi, tôi có 1 người bạn, cực kì đặc biệt mà mãi mãi tôi không bao giờ quên.
Tình bạn của chúng tôi bắt đầu từ khi học lớp 6 (9/2006) khi tôi xuống thị trấn để học trường THCS. Năm nào chúng tôi cũng học cùng lớp, cũng có thật nhiều những kỉ niệm với nhau. Năm lớp 8, buồn cười thật, chúng tôi vẫn là trẻ con mà, chúng tôi có cá cược với nhau về thời tiết, kết quả là tôi thua và ngày đó tôi phải gọi bạn ấy là bố.
Đến cấp 3 chúng tôi không còn học cùng nhau nữa, nhưng không có nghĩa là chúng tôi không còn chơi với nhau. Thật lòng mà nói 2 chúng tôi khi đó không hề thân nhau nhưng với khoảng thời gian 7 năm mà ngày nào cũng gặp nhau thì cũng đủ để chúng tôi hiểu nhau phần nào.


Hết lớp 12, cũng như các bạn cùng trang lứa, chúng tôi bước vào kì thi đại học – cao đẳng. Sự lựa chọn duy nhất của tôi là Đại học Công nghiệp Hà Nội và tôi cũng đã đỗ vào trường với số điểm 20 và hiện đang học Tự động hóa 1 – k8 còn bạn ấy không may mắn đỗ vào trường Đại học Y Dược Thái Nguyên nên cũng đang theo học lớp Điện CLC k8 HaUI.

tam-su-cua-tinh-yeu
9/2013, chúng tôi bắt đầu nhập học ở cơ sở 3 Hà Nam. Khi đó tôi quyết định thay đổi cách xưng hô, tôi gọi bạn ấy là chị – chị Hương. Tôi ngỡ rằng tôi sẽ có người thân ở nơi xa xôi đó để bớt bỡ ngỡ những ngày đầu sinh viên, nhưng rồi chị đã chuyển lên Hà Nội học CLC còn tôi ở lại, cố gắng tiếp tục học.
23/7/2014, tôi lên Hà Nội và được tái ngộ chị. Vui, thật sự là vui. Tôi liền mồm kể bao nhiêu chuyện xảy ra trong 1 năm qua với chị.


18/8/2014, 2 chị em lại khăn gói từ Bắc Giang lên Hà Nội nhập học năm thứ 2. Chúng tôi thuê được 2 phòng trọ cạnh nhau và quyết định nấu ăn chung. Tôi biết cuộc sống của tôi sẽ bắt đầu những ngày tươi đẹp
Chị là 1 người tuyệt vời. Chị quan tâm, lo lắng, chăm sóc cho tôi, chiều theo sở thích của tôi. Chị luôn lắng nghe, tâm sự với tôi. Không quá khi nói rằng ngoài ra đình ra chị là người hiểu tôi nhất. Chị biết hết sở thích của tôi, tôi ăn được gì hay kiêng gì, tôi thích hay ghét làm gì, chị luôn làm tôi cười, chị luôn động viên tôi học và khen tôi mỗi khi tôi có thành tích trong học tập.
Tình cảm bạn bè, chị em không dễ gì mà nói hết qua 1 vài câu. Tôi muốn dành cho chị những gì tốt đẹp nhất, vì chị xứng đáng được như vậy. Mãi mãi chị vẫn là người chị tốt nhất của tôi

Tình bạn là thứ tình cảm thiêng liêng, cao quý mà nếu mất đi không bao giờ tìm lại được. trong cuộc đời chúng ta sẽ gặp và có được rất nhiều bạn và trong số đó sẽ là những ng bạn tri kỉ .Đôi khi những người bạn đó đôi lúc còn quan trọng hơn cả người yêu.

Hãy chân thành và giữ lấy một tình bạn trong sáng và chi kỉ để có thể tâm sự những lúc buồn vui.

Tags: