Tại sao trị nám da mặt tận gốc và dứt điểm rất khó?

Dec 16, 2015 9:34 am0 commentsViews: 65

Điều trị nám da mặt, phương pháp trị nám tàn nhang tận gốc có thể đạt hiệu quả tới 80 – 90% chỉ sau một khoảng thời gian từ 10 – 15 buổi với công nghệ trị nám da mặt số 1 thế giới – Phương pháp trị nám da bằng Laser Revlite Hoa Kỳ.

Tại sao trị nám da mặt tận gốc và dứt điểm rất khó?

tri-nam-da-mat-hieu-qua

Theo nhận định của các chuyên gia bác sĩ da liễu, nám da là một trong những vấn đề về da mà rất khó điều trị nhất trong thẩm mỹ bởi nguyên nhân gây nám da thường rất phức tạp. Không chỉ do vấn đề về di truyện hay rối loạn nội tiết mà nguyên nhân chủ yếu để hình thành nám da chính là tác động từ môi trường bên ngoài như việc sinh hoạt, sử dụng các loại mỹ phẩm không đúng cách, hay các tia ánh nắng mặt trời, tia cực tím…

Để điều trị nám da mặt, trị nám tàn nhang tận gốc ngoài việc bảo vệ làn da khỏi các tác nhân gây ra nám, tàn nhang thì việc lựa chọn một phương pháp trị nám tận gốc chiếm khoảng 80% thành công.

tri-nam-da-mat-hieu-qua

Với việc sử dụng các loại kem bôi trị nám da mặt, thường thì chỉ có tác dụng làm mờ các vết thâm nám ở bề mặt bên ngoài, mà không thể xử lý triệt để được các chân nám ở sâu bên trong làn da. Vì vậy, nám da sẽ trở lại một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, có một số phương pháp điều trị nám tàn nhang gây xâm lấn như mài mòn làn da, làn da bị lột khiến tổn thương cho làn da và sức đề kháng dần một yếu đi trước các tác nhân trực tiếp của môi trường.

Khi đó, nếu bạn muốn loại bỏ được nám tận gốc thì phải trị sạch được các chân nám nằm sâu ở trong da. Chân nám là một trong các hắc sắc tố melanin nằm ở lớp trung bì và thượng bì của làn da.

Các chị em lên tham khảo các cách trị nám da mặt hiệu quả để có  một làn da trắng mịn không tì vết.

Tags: