Tại sao phải tính chuyện lấy chồng khi chưa đến 25 tuổi

Mar 30, 2015 7:42 pm0 commentsViews: 116

(Tình yêu) – Tại sao cứ phải tính đến chuyện lấy chồng khi chưa đến 25 tuổi???

Nếu bạn thực sự chưa sẵn sàng làm vợ làm mẹ thì đừng vội vã, Hãy cứ chậm mà chắc, tận hưởng cái tuổi thanh xuân của mình đi và rồi đến một lúc nào đó bạn sẽ gặp một người đàn ông thực sự trưởng thành đáng để bạn yêu thương và gắn bó cả cuộc đời mình. Lúc ấy kết hôn cũng đâu phải là muộn màng?

Là người con gái đã mang bên mình nhiều gánh nặng gia đình và con cái là trách nhiệm cả đời của người con gái. Đối với bất kỳ người con gái nào cũng sẽ hoành thành nghĩa vụ của mình trở thành người phụ nữ của gia đình.

Vậy thì tại sao cứ phải vội vã khi chính bản thân mình còn chưa kịp chuẩn bị cho cuộc sống gia đình độc lập?

Khi chúng ta vẫn còn chua sống hết với tuổi trẻ, chưa kịp yêu vài người để có thể nếm trải hết giận hờn, đâu thương còn chưa kịp làm những điều mình muốn những thứ mình thích, chưa đi được tới nơi thật xa tận hưởng thế giới tự do này mà đã phải tất bật lo lắng cho chồng con, lo những bữa cơm cho gia đình và những công việc không tên khác????

Để rồi sẽ có những lúc mệt mỏi  vì những bực mình không thể giải thích được, sẽ thường suyên bắng mặt trong những bữa tụ tập bạn bè chỉ vì quá bận rộn với những công việc gia đình, với những mối quan hệ và strees với việc sinh nở và nuôi con?

sao phải tính đến chuyện lấy chồng

Thực sự lúc ấy bạn mới thấy buồn, mới thấy ao ước cuộc sống tự do chỉ riêng bản thân mình

Nếu là con gái việc lấy chồng trước tuổi 25 có nên hay không? 

Con gái ở tuổi 25, Khi sự trưởng thành chưa đủ chín , bản tính trẻ con còn trong người, Khi quan niệm về một người đàn ông tốt gắn bò chung sống cả đời còn lẫn lộn, Khi mọi thứ cồn rất mơ hồ thì tốt nhất bnaj hãy bỏ lại mọi thứ để khuây khỏa , tìm lại bản thân mình. Con gái ơi, hãy tải qua quãng thời gian ấy một mình trước hôn nhân, bởi quãng thời gian đó bạn sẽ trải qua và ghi nhớ nó suốt đời.

Ở tuổi 25 là lúc con giá chơi còn chưa đủ, chính là lúc còn phải hiểu chính bản thân mình trước khi quyết định gắn bó với một người đàn ông cả cuộc đời này. Chính là lúc tận dụng hết vẻ đẹp sự quyến rũ của chính bản thân mình để mua những ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người chứ không phải để đắm mình trong công việc gia đình, nuối tiếc nhìn sự hy sinh của bản thân đặt vào một mối quan hệ hôn nhân sớm.

Kết hôn đó chính là thời điểm chúng ta đã đủ chín chắn đã đủ bản lĩnh để chấp nhận sống cuộc sống riếng bên một người khác, chấp nhận việc bớt quan tâm đển bán thân mình để thời gian quan tâm tới cuộc sống của chồng của con.

sao phải tính đến chuyện lấy chồng

 Đó cũng chính là khi chúng ta đã chơi đủ, đã tận hưởng hết tự do, đã sống hết với tuổi trẻ. Đó là khi chúng ta đã mãn nguyện với những thứ mà chúng ta làm được, đã tự cảm nhận được mọi thứ tình cảm.Đủ trưởng thành để trở thành một người phụ nữ của gia đình, vì chồng vì con. Đủ để chịu trách nhiệm gánh vác những danh phận, chứng không còn mơ mộng với cuộc sống này.Và rồi chúng ta đã tự lập đủ bản lĩnh để sống với vai trò làm vợ, làm mẹ chứ không còn dự dẫm vào bất cứ ai nữa.

Vậy lên chứ đến 25 tuổi bạn có nên tính chuyện lấy chồng? 

Nếu bạn thực sự chưa sẵn sàng làm vợ làm mẹ thì đừng vội vã, Hãy cứ chậm mà chắc, tận hưởng cái tuổi thanh xuân của mình đi và rồi đến một lúc nào đó bạn sẽ gặp một người đàn ông thực sự trưởng thành đáng để bạn yêu thương và gắn bó cả cuộc đời mình. Lúc ấy kết hôn cũng đâu phải là muộn màng?

 

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...