Tại sao lại sử dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học?

Dec 29, 2015 8:57 am0 commentsViews: 95

Nhiều chị em khi bước qua tuổi 30 bắt đầu xuất hin những nếp nhăn nheo trên gương mặt, đó là những lo lắng của chị em phụ nữ. Chính vì vậy, các chị em thường tìm phương pháp làm căng da mặt giúp làn da trở lên căng mịn khi da mặt trở lên nhăn nheo.

Tại sao lại sử dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học?

 Sử dụng phương pháp cang da mat bang chi sinh hoc đơn giản, chi phí phù hợp không để lại sẹo đêm lại kết quả như mong muốn là điều mà tất cả khách hàng tại thẩm mỹ viện Placencare đã trải nghiệm. Tại thẩm mỹ viện Placencare với đội ngũ chuyên khoa giỏi trực tiếp tiếp nhận công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học từ các chuyên gia hàng đầu Hàng Quốc, đảm bỏa an toàn tuyện đối cho khách hàng sau khi thực hiện căng da mặt.

phuong-phap-cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học

Khách hàng tới với thẩm mỹ của chúng tôi sẽ được các chuyên gia tư vấn, thăm khám tiến hành căng da mặt đảm bảo kết quả ngoài sức mong đợi.

Quy tình căng da mặt bằng chỉ sinh học bao gồm các bước sau:

phuong-phap-cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn khách hàng: Bác sĩ tại thẩm mỹ viện sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng da mặt của bạn, đưa ra tư vấn phương pháp điều trị phù hợp đảm bản an toàn, chi phí phù hợp và kết quả căng da mặt cho khách sau khi sử dụng phương pháp này.

Bước 2: Gây tê: Bác sĩ trực tiếp tiến hành gây tê giúp khách hàng có cảm giác thoải mái không có hiện tượng đau trong quá trình căng da mặt.

Bước 3: Tiến hành đo vẽ vùng da cần căng: đây là bước quan trọng xác định vùng da, đánh giá mức độ da và xác định đọ dài của chỉ cần sử dụng phục vụ quá trình căng da mặt được diễn ra hiệu quả.

Bước 4: Tiến hành căng da mặt bằng chỉ sinh học: bác sĩ sử dụng chỉ đính dưới vùng da thừa để căng da, bác sĩ sẽ chuyển hướng vùng da chùng lên trên hoặc về phía trước giúp tạo độ căng da mặt, giúp da mặt săn chắc. tùy theo vùng da, mức độ chảy xệ của da mà các bác sĩ sử udngj từ 8-16 sợi chỉ để thực hiện căng da.

Bước 5: Tái khám và kiểm tra lại vùng da mặt là bước kiểm tra cuối cùng để bác sĩ đánh giá vùng da được căng sau khi phẫu thuật, và tình trạng da mặt của khách hàng.

Mức giá dịch vụ sẽ phụ thuộc vào tình trạng da mặt của khách hàng. Luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu tại thẩm mỹ của chúng tôi.

>>>Mời các bạn xem thêm: Căng da mặt bằng chỉ sinh học ở đâu

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...