Tại sao căng da mặt bằng chỉ sinh học lại hiệu quả?

Nov 16, 2015 8:09 am0 commentsViews: 91

Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học không phẫu thuật là một trong những kỹ thuật căng da nhằm tạo cho nàn da săn chắc cơ ở trên mặt, cổ hay các vùng da nhăm khác bằng các sử dụng các sợi chỉ sinh học. Căng da mặt bằng chỉ sẽ làm cho gương mặt của bạn trở lên trẻ trung, làn da mịn màn, đảm bảo an toàn và không để lại biến chứng.

Tại sao khách hàng lựa chọn phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học

Công nghệ căng da mặt Hàn Quốc

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học được áp dụng từ công nghệ của Hàn Quốc nhằm tăng cường tối đa độ căng da do được sử dụng từ các sợi chỉ sinh học được ưa chuộng nhất tại các nước tiên tiến như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… Thẩm mỹ viện Placencare đã áp dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học thành công và mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc-hieu-qua

Không cần phải phẫu thuật

Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp giúp trẻ hóa làn da mặt hoàn toàn mà không cần phải phẫu thuật. Các chuyên gia bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học đính trực tiếp vào mô, cân dưới da, nâng mũi da bị chảy xệ và kéo căng làn da. Phương pháp này thì không phải phẫu thuật nên không để lại biến chứng, không gây sưng tấy và thời gian phục hồi nhanh chóng.

An toàn và không bị tổn thương

Các chuyên gia bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ rồi sau đó chích một lỗ nhỏ trên làn da và dùng chỉ sinh học đính trực tiếp vào những lớp da chùng, da thừa để căng làn da trên mặt. Các chuyên gia bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ ở trên da cho nên không xảy ra biến chứng, không xâm lấn đến các vùng da xung quanh.

cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc-hieu-qua

Hiệu quả căng da mặt tối ưu

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học sẽ mang lại một hiệu quả tốt nhất tối ưu nhất bởi sử dụng loại chỉ sinh học đặc biệt để đính vào phần mô dưới da, cân dưới da và nâng các vùng da bị chảy xệ một cách hiệu quả nhất. Do cấu trúc của các sợi chỉ sinh học có đặc điểm kết dính với da cho nên khi được cấy trực tiếp vào da sẽ tạo nên một khung giá đỡ cố định tại các điểm kết nối nhằm ngăn làn da chảy xệ. Vì thế, căng da mặt bằng chỉ sinh học sẽ mang lại cho khách hàng hiệu quả tuyệt đối, an toàn nhất so với các phương pháp căng da khác.

Trên đây là phương pháp làm căng da mặt hiệu quả nhất cho các chị em phụ nữ để có một làn da căng mịn.

Tags: