Sự kết hợp phấn trang điểm hài hòa và đẹp nhất

Jan 17, 2015 9:40 pm0 commentsViews: 43

Hãy sử dụng hài hòa và cân đối giữa hai gam màu để trang điểm cho mắt tạo cho mình một vẻ đẹp riêng, sành điệu và ưa nhìn

Nếu như bạn có thể kết hợp hài hòa và cân đối hai màu mắt với nhau, thì vấn đề quan trọng có thể làm nổi bật lên cá tính của mình đó.

Đối với việc trang điểm hàng ngày thì bạn nên sử dụng hai tông màu phù hợp với mình để trang điểm cho đôi mắt đã là quá đủ rồi, vấn đề chủ yếu là bạn có biết được cách  kết hợp hài hòa hay không, cân đối tỉ lệ chuẩn giữa hai màu mắt đó với nhau.

PHONG CÁCH NHẸ NHÀNG NHƯNG VÔ CÙNG TAO NHÃ VÀ ĐẸP

bi-quyet-trang-diem

- MÀU KAKI KẾT HỢP VỚI MÀU CÀ PHÊ VỚI MỘT MÀU SẮC TỰ NHIÊN NHẤT

Đây là một trong những tông màu rất gần với nhau và nó rất thích hợp với làn da của phụ nữ Á Đông, đồng thời gam màu này cũng rất rễ làm nổi bật đường nét tự nhiên nhất của đôi mắt bạn.

- MÀU TÍM KẾT HỢP VỚI MÀU XANH LAM TẠO SỰ KẾT HỢP THỜI TRANG VÀ HỢP VỚI PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Bạn cần nên lựa chọn hai tông màu tím và xanh lam kết hợp với nhau như vậy mới có thể làm nổi bật lên vẻ đẹp vốn có của đôi mắt bạn, làm cho người khác phái có một cái nhìn mới mẻ về bạn, một cô gái hồn nhiên, ngay thơ, thông minh và tươi trẻ.

PHONG CÁCH KIÊU SA VÀ VÔ CÙNG QUÝ PHÁI

bi-quyet-trang-diem1

- MÀU HỒNG PHẤN KẾT HỢP VỚI MÀU XÁM XANH TẠO MỘT VẺ ĐẸP HIỆN ĐẠI

Khi bạn kết hợp một cách hài hòa giữa hai gam màu này, nó có thể mang đến cho bạn sự dễ thương ngọt ngào nhưng cũng không kém phần gợi cảm và quyến rũ.

- MÀU VÀNG KẾT HỢP VỚI MÀU CÀ PHÊ TẠO CHO BẠN VẺ ĐẸP RẠNG NGỜI

Khi sử dụng hai tông màu đen, đôi khi bạn sẽ làm cho người khác phái có cảm giác bạn là một cô gái dữ dằn, khó tính, cho nên bạn cần sử dụng màu cà phê đậm để nhấn ở mi mắt tạo nên một vẻ đẹp đặc trưng của bầu mắt, sau đó bạn mới bắt đầu sử dụng màu vàng để mang đến một cảm giác mới mẻ, rạng ngời và sành điệu

Tags: