Quy trình thực hiện công nghệ nâng mũi bằng Filler

Feb 25, 2016 8:32 am0 commentsViews: 122

Công nghệ thẩm mỹ nâng mũi bằng Fille là một trong những cuộc cách mạng mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ phẫu thuật, công nghệ này có thể giúp các bạn sở hữu một chiếc mũi với dáng cao, đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng mà không cần phải phẫu thuật, không gây ra đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình thực hiện công nghệ nâng mũi bằng Filler

quy-trinh-tham-my-nang-mui

Quy trình thực hiện thẩm mỹ nâng mũi

  1. Các bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn

Các chuyên gia bác sĩ tại thẩm mỹ viện Placencare sẽ kiểm tra tình trạng dáng mũi để đưa ra một phương pháp thẩm mỹ phù hợp và đồng thời tư vấn, giải đáp những thắc mắc của các chị em về kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật.

Đo vẽ hình dáng của chiếc mũi và quyết định dùng lượng Filler sao cho phù hợp, đánh dấu vị trí mà cần tiêm.

  1. Tiêm chất làm đầy Filler

Các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng kim tiêm chuyên biệt tiêm một liều lượng chất filler sao cho phù hợp tại vị trí đã được xác định trước.

Chỉ mất khoảng 5 – 10 phút thực hiện sẽ giúp khắc phục hoàn toàn được những khuyết điểm của chiếc mũi một cách nhanh nhất, đem lại cho các bạn dáng mũi cao, thẳng, theo đúng tiêu chuẩn S-line mà không cần phải phẫu thuật, sử dụng công nghệ này sẽ đảm bảo an toàn và không có bất kỳ một dấu vết thẩm mỹ.

quy-trinh-tham-my-nang-mui

Phương pháp này có nhược điểm duy nhất đó là thời gian. Khác với các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi có tác dụng vĩnh viễn, nhưng chất làm đầy filler chỉ duy trì được hiệu quả từ 8 – 10 tháng. Sau khoảng thời gian này, nếu muốn tiếp tục sở hữu một chiếc mũi đẹp, cao, duyên dáng thì các bạn cần phải tiêm nhắc lại. Mặc dù phải đối mặt với thời gian sử dụng, nhưng phương pháp này vẫn được coi là một trong những giải pháp làm đẹp đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất cho những chị em không muốn trải qua một ca phẫu thuật đầy đau đớn.

Nhờ cơ chế lấp đầy chỗ khuyết, nâng đỡ và tạo một dáng mô hiệu quả, chất làm đầy filler cho phép tạo hình một dáng mũi cao, thanh tú một cách nhanh chóng mà không dùng đến dao kéo. Tuy nhiên, việc tiêm mũi bằng chất làm đầy filler cần phải được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm để tránh được các trường hợp của biến chứng do tiêm sai vị trí hoặc tiêm gây tắc mạch.

Nếu các bạn quan tâm muốn tìm hiểu và sử dụng phương pháp nâng mũi filler hãy liên hệ ngay cho bác sĩ tại thẩm mỹ viện Placencare để được sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên nhất.

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
loading...