Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín tại Placencare

Apr 11, 2016 7:46 am0 commentsViews: 93

Phẫu thuật thu hẹp môi nhỏ cho chị em là một thủ thuật không quá phức tạp nhưng nó đòi hỏi phải có sự chính xác tuyệt đối, vì vậy các bác sĩ thẩm mỹ phải có tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và có sự hiểu biết về thẩm mỹ vùng kín.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín tại Placencare

tham-my-vung-kin

Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ

Chuẩn bị các dụng cụ trước khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ vùng kín:

- Bước đầu tiên là vô khuẩn: Các bác sĩ tiến hành sát khuẩn ở vùng kín, đảm bảo độ an toàn và hiệu quả nhất trong quá trình phẫu thuật.

- Gây tê: Mặc dù đây là vùng nhạy cảm rất dễ gây đau đớn nhưng thủ thuật này cần phải gây tê tại chỗ. Ban đầu các bạn chỉ đau một chút sau khi gây tê, sau đó thì hoàn toàn bình thường trong khi các chuyên gia phẫu thuật.

- Bước tiến hành phẫu thuật thu hẹp vùng kín: Mục đích chính là tăng lực cơ thành âm đạo với cách thu hẹp cơ và hỗ trợ các mô xung quanh. Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín sẽ tiến hành khâu nhỏ vùng kín để thu hẹp âm đạo đúng vị trí đảm bảo âm đạo sau quá trình phẫu thuật được thu hẹp như thời con gái và vẫn đảm bảo đàn hồi tốt trong quan hệ.

Kết thúc quá trình thẩm mỹ phẫu thuật, quý khách hàng sẽ được các chuyên gia hướng dẫn chi tiết, cụ thể về các chế độ chăm sóc an toàn, đảm bảo tính hiệu quả cao nhất.

Thời gian để thực hiện ca phẫu thuật kéo dài khoảng 40 – 60 phút, tùy thuộc vào từng mức độ dãn rộng của môi nhỏ. Sau khi phẫu thuật khoảng 10 – 20 phút, các bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

tham-my-vung-kin

Quy trình thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng, đảm bảo thuận tiện cho những chị em không có thời gian.

Chi phí phẫu thuật vùng kín phụ nữ

- Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín tùy theo mức độ giãn rộng mà chi phí sẽ linh động tùy theo từng trường hợp.

- Đối với các trường hợp quý khách hàng có nhu cầu kết hợp với việc tạo hình bên ngoài thì chi phí sẽ có thể lớn hơn.

Tags: