Quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Dec 15, 2015 8:53 am0 commentsViews: 26

(Thẩm mỹ nâng mũi) – Có lẽ các chị em phụ nữ chưa rõ quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện Placencare, hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra quy trình thẩm mỹ nâng mũi cho các chị em tìm hiểu trước.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

nang-mui-boc-sun

 1 . Bác sĩ tiến hành tư vấn:

 Trong phương pháp kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi, bước đầu tiên luôn là bước quan trọng nhất đó là các chuyên gia bác sĩ triến hành kiểm tra cấu trúc xương mũi.Từ đó,  các chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ sẽ đưa ra những phương hướng giải quyết tốt nhất như là: Cần phải lấy sụn vách ngăn là bao nhiêu, dựng trụ đầu mũi bao nhiêu milimet, cần phải kéo dài đầu mũi một khoảng là bao nhiêu, sụn ở vành tai cần lấy bao nhiêu là đủ.

  1. Phân tích mũi bằng công nghệ 3D:

Sau khi các chuyên gia đã có đầy đủ số liệu từ bước đầu tiên, bác sĩ sẽ đưa ra các thông số đó vào phần mềm chuyên để phân tích mũi bằng công nghệ 3D.

  1. gây tê và lấy sụn tai:

 Các bác sĩ sẽ tiến hành gây sau nếp tai, đường mổ khoảng tầm 1cm nhằm để lấy sụn tai, chỉ cần một khoảng 5-10 phút các bác sĩ sẽ lấy được sụn tai. Chúng ta sẽ không cảm thấy bất kỳ một dấu hiệu đau dát nào và không lo để lại vết sẹo trên tai vì đường mổ rất nhỏ chỉ khoảng 1cm.

nang-mui-boc-sun

  1. Tiến hành gây tê vùng mũi và chuẩn bị sụn mũi:

Các chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi và chuẩn bị chất liệu sụn mũi phù hợp. Sau đó, Các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang ở trên xương mũi để có thể đặt được sụn nhân tạo.

  1. Ghép sụn ở tai:

 Sau khi tiến hành đặt sụn mũi nhân tạo, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành ghép sụn tai vào đầu sụn nhân tạo và ghim cố định thành một khối thống nhất. Cuối cùng là quá trình khâu chỉ hoàn tất.

Ngoài ra các chị em phụ nữ trước khi đi thẩm mỹ phẫu thuật thường đặt câu hỏi nâng mũi sline có đau không.

Chúc các chị em phụ nữ có một dáng mũi cao, thẳng và phù hợp với khuôn mặt.

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...