Quy trình phẫu thuật căng da mặt vi phẫu

Dec 10, 2015 9:12 am0 commentsViews: 153

 Quy trình phẫu thuật căng da mặt vi phẫu

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt theo phương pháp vi phẫu là một trong những kỹ thuật mới nhằm khắc phục được những khuyết điểm của các phương pháp thẩm mỹ cũ trước đây. Kỹ thuật thực hiện rất đơn giản chỉ cần rạch đường nhỏ ở rìa chân tóc và đưa các dụng cụ chuyên dụng vào nhằm hỗ trợ để các chuyên gia bác sĩ giúp kéo căng cơ mặt và kéo nâng da.

thẩm mỹ căng da mặt

Phương pháp căng da mặt vi phẫu được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn Quốc tế và được thực hiện bởi các chuyên gia bác sĩ hàng đầu tại thẩm mỹ viện Placencare.

Quy trình được thực hiện như sau:

  1. Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ tiến hành công việc thăm khám các vùng da mặt, đo đạc, xác định rõ các điểm, các vùng da bị thừa, nếp da nhăn từ đó sẽ tư vấn cho khách hàng những phương pháp căng da mặt phù hợp nhất. Đồng thời sẽ kiểm tra sức khỏe của khách hàng trước khi phẫu thuật.

thẩm mỹ căng da mặt

  1. Tiến hành gây tê

Các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng da mặt của khách hàng nhằm không gây đau rát và tạo cảm giác thoải mái trong khi phẫu thuật.

  1. Tiến hành phẫu thuật căng da mặt

Các bác sĩ chỉ cần tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 3 cm ở vùng da đầu, đường mổ nhỏ nằm từ trên vành tai xuống phần nắp tai nhằm để giấu sẹo. Chuyên gia bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách vùng da ra khỏi tổ chức dưới da để cắt bỏ những phần da thừa, rồi lấy đi các mô mỡ. Tùy vào mức độ da bị sệ, trễ mà các bác sĩ sẽ tiến hành cắt và khâu, để căng lớp cân cơ dưới da lên phía trên nhằm giữ vẻ đẹp cho làn da lâu dài.

  1. Tiến hành đóng kín vết mổ

- Các bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và băng gạc kỹ để giữ vệ sinh sạch sẽ.

- Thông thường, sau khi phẫu thuật xong các bạn có thể đi lại ngay, các bác sĩ sẽ băng ép chặt 2 bên thái dương và 2 bên vùng má trong khoảng 24h để giảm bớt vấn đề sưng nề, sau khoảng 5 – 7 ngày thì đường khâu sẽ được cắt chỉ.

Ngoài ra các bạn hãy tham khảo thêm phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học rất hiệu quả không để lại sẹo mà đảm bảo cho bạn có một làn da căng mịn.

Tags: