Quy trình nâng mũi Hàn Quốc an toàn tại Placencare

Jan 14, 2016 8:53 am0 commentsViews: 85

Có lẽ các bạn cũng biết, để có một dáng mũi đẹp, cao, thẳng và tự nhiên nhất thì cũng phải trải qua quá trình thẩm mỹ nâng mũi. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra quy trình nâng mũi Hàn Quốc an toàn cho các chị em tham khảo.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc an toàn

Nâng mũi Hàn Quốc hiện nay là phương pháp nâng mũi giúp bạn có sống mũi cao, thanh thoát, cân đối với khuôn mắt, giúp bạn sở hữu khuôn mặt hài hòa, cấn đối. Đã rất nhiều chị em phụ nữ lựa trọn phương pháp này, hôm nay weblamdep sẽ giúp những bạn còn thắc mắc về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc được bộ y tế thông qua để hiểu hơn về phương pháp này:

quy-trinh-nang-mui-han-quoc

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi

Trước hết quý khách hàng sẽ được chuyên gia thẩm mỹ  khám, kiểm tra sơ bộ thể trạng, tình trạng của mũi để lựa chọn phương pháp nâng mũi  phù hợp. Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, sử dụng dụng cụ để kiểm tra các vùng xonag mũi, sụn sử dụng công nghệ chụp hình Xquang để giúp kiểm tra và phục vụ phẫu thuật.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật là khâu quan trọng, giúp kiểm tra tổng quan sức khỏe của khách hàng để xác nhận đủ điều kiện tiền hành phẫu thuật hay không. Đồng thời đây là bước quan trọng thức phản ứng thuốc với cơ thể.

Bước 3: Đo vẽ, sát khuẩn, gây tê:Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi như mong muốn. Sử dụng dung dịch để sát khuẩn sạch vùng mũi để tiến hành phẫu thuật tránh nhiễm khuẩn, gây tê nhẹ vùng mũi nhằm tạo cảm giác thoải mái, không gây đau trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật là bước quan trọng nhất của quá trình, với đôi bàn tay khéo léo nhiều năm kinh nghiệm, trong thời gian từ 30-45 phút bác sĩ sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi với dang mũi hoàn toàn khác, cao hơn thanh thoát hơn.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật: Bác sĩ sẽ kiểm tra lần cuối sau phẫu thuật, tư vấn giúp bạn chăm sóc mũi để tránh các biến chứng sau phẫu thuật và có dáng mũi lâu bền nhất.

quy-trinh-nang-mui-han-quoc-1

Sau khi sử dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc chỉ sau 1-3 tháng tùy từng thể trạng của mỗi cá nhân bạn sẽ có một chiếc mũi bình phục hoàn toàn, bạn sẽ thấy dang mũi và gương mặt thay đổi:

  • Dáng mũi thắng, cao, hài hòa với khuôn mặt.
  • Đầu mũi gọn, nhỏ, không bổng đỏ, không lộ chất độn sống mũi.
  • Lỗ mũi cân đối, không bị lệch.
  • Không để lại sẹo, không có bất kỳ biến chứng nào nguy hiểm.

Với trinh độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm nâng mũi trong nghề các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Placencare sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi hoàn toàn mới chuẩn sao Hàn Quốc.

>>> Mời các bạn xem thêm tại đây: Nâng mũi bằng filler

Tags: