Quy trình điều trị nám da bằng phương pháp Laser Yag ra sao?

Oct 31, 2015 9:31 am0 commentsViews: 57

Quy trình điều trị nám da bằng phương pháp Laser Yag ra sao?

- Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn với khách hàng: Ngay sau khi quý khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ điều trị nám, khách hàng sẽ được các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Placencare tiến hành soi da, chuẩn đoán các mức độ bị nám da, nguyên nhân gây ra nám, tàn nhang là gì? Từ đó, các chuyên gia bác sỹ sẽ đưa ra lời khuyên và giải pháp chữa trị nám tốt nhất, đảm bảo an toàn nhất.

quy trình trị nám da

- Bước 2: Vệ sinh sạch vùng da điều trị nám: Khi quý khách hàng đồng ý với phương pháp điều trị nám của các chuyên gia bác sỹ tại bước 1. Qúy khách hàng sẽ nhanh chóng được các chuyên viên phục vụ tại thẩm mỹ viện tiến hành vệ sinh sạch và loại bỏ hết các tế bào da chết ở những vùng da cần điều trị nám. Sau đó, các chuyên viên sẽ bôi thêm keo hoặc gel làm mềm vùng da cho khách hàng giúp cho quá trình điều trị dễ dàng và hiệu quả hơn.

- Bước 3: Bôi tê vùng ngoài da: Sau khi bước làm sạch da thì quý khách hàng sẽ được bôi thuốc tê ngoài da nhằm đem lại sự thoải mái, không làm đau rát trong quá trình điều trị nám da bằng laser.

quy trình trị nám da

- Bước 4: Các chuyên gia tiến hành việc điều trị nám bằng phương pháp sử dụng laser Yag:
Sau khi được bôi tê, các bác sỹ sẽ tiến hành điều chỉnh bước sóng phù hợp nhất khi đã được xác định tại bước 1. Rồi sau đó, các bác sỹ sẽ chiếu trực tiếp bước sóng Laser lên phía trên vùng da bị nám và tiến hành điều trị nám da mặt hiệu quả cho khách hàng.

- Bước 5: Bôi kem dưỡng da sau quá trình điều trị nám: Sau khi quá trình điều trị nám da mặt bằng cách sử dụng Laser Yag kết thúc, khách hàng sẽ được chính các chuyên gia bác sỹ bôi thêm một lớp kem nhằm dưỡng da kích thích sự tái tạo của tế bào da mới và giúp đem đến cho quý khách hàng một làn da trắng hồng, khỏe mạnh và đẹp tự nhiên.

Tags: