Quy trình căng da mặt không phẫu thuật

Dec 22, 2015 7:58 am0 commentsViews: 60

Quy trình căng da mặt không cần phẫu thuật

Da bị lão hóa diễn ra nhanh nhất khi bạn đến tuổi 30, ở độ tuổi này nhan sắc chị em giảm sút mạnh, đặc biệt là sau sinh, để cải thiện nhan sắc  nhiều chị em đã sử dụng phương pháp căng da mặt không qua phẫu thuật.

Vậy căng da mặt không phẫu thuật là gì? Theo các chuyên gia tại trung tâm thẩm mỹ Placencare  căng da mặt là phương pháp giúp cải thiện làn da lão hóa, chảy sệ, nhăm nhúm ở độ tuổi ngoài 30 để trả lại cho bạn làn ca căng, sáng mịn. Phương pháp căng da mặt không dùng phẫu thuật sử dụng phương pháp tiêm chất làm đầy da, giúp làn da trở lên căng mịn, không còn tình trạng chảy sệ nhăn nhúm, giúp gia trở về trạng thái tươi trẻ hoặc căng da mặt sử dụng chỉ, có 2 loại chỉ thường được sử dụng là chỉ vàng và chỉ sinh học, tùy theo nhu cầu của khách, cơ địa của từng khách hàng mà sử dụng phương pháp khác nhau.

cang-da-mat-khong-phau-thuat

 

Phương pháp căng ra mặt sử dụng chỉ vàng là phương pháp được sử dụng nhiều hiện nay, nó giúp loại bỏ vùng da thừa, chảy sệ. Lớp chỉ được đan linh hoạt tùy vào tình trạng của gương mặt trở lại tươi trẻ hơn.

Với những phương pháp căng da mặt bằng chất làm đầy là phương pháp tiêm chất làm đầy lớp trung bì và hạ bì vào vùng da lão hóa trên khuôn mặt, chất làm đầy này có tính chất như chất tự nhiên giúp làn da tương thích, căng đầy đặc biệt an toàn vơi da mặt, phù hợp với những người muốn làm đẹp không có thời gian chăm sóc hay nghĩ dưỡng.

Quy trình căng da mặt không cần phẫu thuật tại trung tâm thẩm mỹ viện Placencare gồm 4 bước sau:

cang-da-mat-khong-phau-thuat

Bước 1:Chuyên gia tư vấn thăm khám chi tiết, kiểm tra xác định độ lão hóa và chảy sệ của làn da, từ đó tư vấn phương pháp phù hợp.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây tê, thử phản ứng thuốc ( đối với phương pháp sử dụng căng da mặt bằng chỉ) hoặc lựa chọn thủ phảu ứng với chất làm đầy.

Bước 3: Tiến hành căng da mặt cho khách hàng, giúp khách hàng sở hữu làn da mặt tươi trẻ, không còn lão hóa chảy sệ.

Bước 4: Hoàn thành ca căng da mặt, tư vấn hướng dẫn khách hàng chăm sóc, giữ gìn gia mặt.

Hãy tới với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên gia tư vấn nhiệt tình, thấu hiểu sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.Da mặt của bạn trở lại tươi trẻ.

 

Tags: